10 bí mật phong thủy trong kinh doanh khiến bạn hao tài

0
1701

10 bí mật phong thủy trong kinh doanh khiến bạn hao tài,do đó bạn cần lưu ý tránh những điều này để công việc làm ăn thuận lợi hơn. Vậy 10 điều đó là gì? bài viết dưới đây phongthuyluan.net sẽ cùng bạn đi làm rõ điều này.

Hai chân bắt chéo hoặc rung chân

Hai chân bắt chéo nhau hoặc rung chân một trong 10 bí mật phong thủy trong kinh doanh tuyệt đối cấm kỵ. Hiện nay nhiều người khi ngồi nếu không hai chân bắt chéo một chân lắc thì cũng không ngừng rung rung hai chân. Trước tiên không nói đến chuyện mất mỹ quan, về phong thủy rung chân nghĩa là xua đuổi tài vận của mình.

Lãng phí nước là lãng phí tài vận

Trong phong thủy kinh doanh lãng phí nước cũng có nghĩa là chúng ta đang lãng phí tài vận của mình. Thói quen của rất nhiều người khi uống nước trong chai chưa hết đã quẳng đi, thậm chí có khi bỏ đi khi chai nước còn đầy. Không chỉ nước đóng chai mà nước đóng thùng, nước tinh khiết hoặc nước máy, khi dùng cần tiết kiệm, không nên lãng phí. Trong phong thủy nước đại biểu cho của cải, tài vận. Hàng ngày nếu bạn lãng phí tài vận của mình, bạn đổ nước đi thì tài vận cũng đi theo.

Lãng phí nước là lãng phí tài vận trong kinh doanh
Lãng phí nước là lãng phí tài vận trong kinh doanh

Giữ vệ sinh sạch sẽ cổng và cửa

Cửa và cổng không chỉ là đường vào nhà, mà còn là khu vực quan trọng ảnh hưởng đến vận thế gia chủ trong kinh doanh. Khi mua nhà, hướng của cửa chúng ta khó thay đổi được nhưng quan trọng là phải giữ vệ sinh sạch sẽ cho nó. Cửa và cổng là nơi chủ yếu thu khí vào nhà, là nơi dẫn tài vận vào, vì thế giữ vệ sinh cho nó sạch sẽ cũng là để bảo vệ tài vận của chúng ta.

Không quan tâm tiền lẻ

Một trong 10 điều bí mật phong thủy trong kinh doanh khiến bạn hao tài là không quan tâm tới tiền lẻ. Tiền lẻ giá trị quá thấp thường rơi nhiều ở những nơi công cộng như lề đường, chợ… tin rằng nhiều người nhìn thấy nhưng xem thường không thèm nhặt, không muốn nhìn, thậm chí có người còn đạp lên. Họ không biết làm như vậy là xem thường thần tài, không có người giàu có nào lại làm như thế, vì họ hiểu đạo lý bên trong đó.

Để tiền lẻ lung tung trong nhà

Thói quen của nhiều người là thường xuyên để tiền lẻ lung tung trong nhà. Có nhiều người trong nhà họ tiền lẻ có mặt khắp nơi: trên bàn, trong ngăn kéo, kệ sách, thậm chí trên ghế sofa. Thói quen xem thường tiền lẻ này làm tiền tài của bạn cũng “rơi rụng”. Nếu thấy mang nhiều tiền lẻ trong người bất tiện thì bạn có thể tập trung lại, khi cần đến cũng dễ dàng tìm thấy.

Trồng cây may mắn trong nhà

Trồng câu xanh trong nhà giúp mang lại may mắn cho gia đình bạn
Trồng câu xanh trong nhà giúp mang lại may mắn cho gia đình bạn

Thói quen trồng đặt để cây may mắn trong nhà đặc biệt là những cây chủ về tài vận, ví dụ như trúc, cây phát tài, hoặc guzmania… Tuy nhiên có những người mua cây xanh về nhưng tùy tiện để trong xó nhà nào đó và không quan tâm nữa, không bao lâu sau cây ngày càng thui chột. Do dó để công việc kinh doanh của bạn thuận lợi hãy lưu ý vấn đề cây xanh may mắn này.

Giặt tiền trong máy giặt

Giặt tiền trong máy giặt điều không may mắn trong kinh doanh. Nhiều người khi cởi bỏ đồ ra liền vứt vào trong máy giặt ngay mà không kiểm tra lại trong túi quần áo có gì không, có lấy hết tiền lẻ ra chưa. Đây là thói quen không tốt, giặt tiền như thế tài vận của bạn cũng sẽ bị giặt sạch theo.

Đừng che phần trán

Tuyệt đối đừng che phần trán, vì xét theo vận số, trán là nơi quan trọng, vì thế cần giữ sạch sẽ sáng sủa và không để vật che. Thế nhưng có nhiều người làm việc quá bận rộn không để ý, hoặc là để tóc rối loạn che khuất trán, hoặc là bụi đất đầy mặt, đây đều là biểu hiện bất lợi về tài vận.

Lông mày ép sát mắt

Vị trí lông mày cũng nói lên vận khí của con người. Lông mày chủ vận thế, có người lông mày quá thấp, chân mày dài ép xuống mắt, đây là biểu hiện che tài vận. Người có loại chân mày này tốt nhất mỗi lần đi cắt tóc hãy loại bỏ bớt phần chân mày trên mí mắt đi.

Sân thượng phải sạch sẽ

Sân thượng luôn phải sạch sẽ, bởi đây thường là nơi liên kết giữa ngôi nhà và thiên nhiên bao la bên ngoài, là nơi nạp khí vào nhà, vì thế không thể bỏ hoang. Có người vì diện tích nhà hạn chế nên thường mang những vật thừa thãi chất đống trên sân thượng, đã thế những đồ dư thừa này cũng không vệ sinh cho sạch sẽ. Đây cũng là thói quen không tốt cho tài vận.