Bí Mật Phong Thủy Tại Các game, Bạn Đã Biết?

0
805

Kinh doanhkhông phải là một lĩnh vực kinh doanh đơn giản và vì vậy các chủ game sẽ thường phải tham khảo rất nhiều thầy phong thuỷ trước khi bắt đầu xây dựng game. Mỗi game sẽ chứa đựng một hoặc nhiều bí mật mà các chủ sòng bài sẽ không bao giờ muốn cho bạn biết. Một trong số đó là những bí mật liên quan đến việc thắng thua của người chơi. Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiều về bí mật phong thuỷ tại các sòng bài lớn và cả các game trực tuyến nhé.

Thiết kế cửa chính mang đầy sát khí

Bạn sẽ thường thấy các game được thiết kế cực kỳ lộng lẫy, với phần cửa chính sơn son thếp vàng. Dù vậy, về tổng thể, những thiết kế cửa chính của game sẽ mang khí thế “bức người”, khiến người chơi cảm thấy choáng ngợp và không có cảm giác an toàn, quen thuộc. 

Một số sòng bài còn có thiết kế cửa vào hình miệng cọp giống như câu tục ngữ “Dê vào miệng cọp”, hoặc hình vòm mang ngụ ý “Vạn tiễn xuyên tâm”. Những thiết kế này để nhằm trấn áp người chơi, khiến người chơi “giảm sức chiến đấu” tại các sòng bài. 

Phía bên ngoài của cổng game

Thiết kế bên ngoài của các game cũng cực kỳ quan trọng, và các chủ sòng bài thường phải mời các thầy phong thuỷ đến để xem xét cũng như xác định vị trí. Tất cả những chi tiết từ lớn đến nhỏ ở mỗi sòng bài đều được tính toán một cách tỉ mỉ, cẩn thận để mang đến lợi ích lớn nhất cho chủ game. 

Thường có đèn chùm thủy tinh hình nhọn

Đèn chùm thuỷ tinh thường là biểu tượng cho sự sang trọng, lộng lẫy trong các toà nhà lớn. Tuy nhiên ở các sòng bài, việc lắp đèn chùm thuỷ tin hình nhọn cũng có ngụ ý phong thuỷ riêng.

Mục đích của các ngọn đèn chùm nhọn này là để ngăn chặn tài vận của khách hàng. Việc này giúp các sòng bài thường giữ lại được nguồn lợi nhuận lớn và khách hàng sẽ chẳng thể mang tiền ra khỏi cửa game. 

Đồng hồ và cửa sổ không xuất hiện trong game

Tại các game, dù lớn hay nhỏ bạn cũng sẽ không bao giờ thấy sự xuất hiện của các đồ vật quen thuộc như đồng hồ hay cửa sổ. Đó chính là chủ ý của những người chủ sòng bài.

Tại sao lại như vậy? Đây là một cách khiến người chơi quên đi thời gian và đắm chìm trong thế giới của riêng mình tại game. Điều này sẽ giúp các game giữ chân người chơi lâu nhất có thể và người chơi sẽ không biết mình đã ở lại game trong bao lâu cho đến khi túi tiền hết sạch. 

Bên ngoài luôn có “Nước”

Nước, theo phong thuỷ của người châu Á tượng trưng cho tiền tài, sự thịnh vượng, sung túc. Các sòng bài thường có hồ nước, hòn non bộ, suối phun, thác nước… để tượng trưng cho sự giàu có của các sòng bài, giống như một câu tục ngữ của người xưa “Tiền vào như nước”.

Có lắp đặt camera, thiết bị quan sát

Việc lắp đặt camera, thiết bị quan sát là một việc không còn mới mẻ và chủ yếu nhằm mục đích an ninh và bảo mật. Tuy nhiên ở các game, các thiết bị camera ghi hình còn đóng một vai trò khác, đó là để các chủ sòng bài có thể theo dõi, quan sát các động thái của người chơi nhằm nắm bắt tâm lý của họ khi họ đang tiến hành dự đoán. 

Trên đây chúng ta đã cùng tìm hiểu về một số bí mật phong thuỷ tại các sòng bài lớn trên thế giới. Đây là những bí mật mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy bằng mắt thường, tuy nhiên các sòng bài chắc chắn vẫn sẽ ẩn chứa những bí mật khác mà bạn không thể biết được.