Dự đoán Levante vs Betis, 2h30 ngày 25/04

0
1286

Dự đoán Levante vs Betis, 2h30 ngày 25/04 thuộc khuôn khổ vòng 34 VĐQG Tây Ban Nha bởi chuyên gia thể thao.

Dự đoán Levante vs Betis, 2h30 ngày 25/04

Nhận định trận đấu

La Liga đã bước vào chặng nước rút và Levante đang nỗ lực để trụ hạng trong khi Betis đang có vị thế an toàn. Xét trên nhiều yếu tố, Betis được đánh giá cao hơn ở trận này. Họ sở hữu lực lượng đồng đều và chất hơn, lại nhỉnh hơn về kết quả bóng đá đối đầu khi đánh bại Levante ở 5/6 cuộc gặp gỡ mới đây. Nhưng về động lực thì Betis lại không bằng chủ nhà trong trận này.

Việc gần như đã chắc chắn an toàn khiến Betis có dấu hiệu chủ quan thời gian gần đây, và điều đó kéo theo hệ lụy là họ thất bại 3/4 vòng vừa qua. Điểm yếu nơi hàng thủ của Betis bị phơi bày ở những vòng mới đây và 6 trận liên tiếp gần nhất thủ thành của họ đều bị đánh bại.

Hơn nữa thì TL châu Á cũng không ủng hộ Betis. Trước đối thủ kém mình tới 8 bậc mà Betis chỉ được xếp ngang hàng thì rõ ràng giới chuyên môn đánh giá rất thấp các vị khách. Nhưng đừng quên là ngoại trừ động lực khá nhau thì Betis còn từng thảm bại với livescore 0-3 trước Levante ở lượt đi mùa này, dù rằng trận đó họ được chơi trên sân nhà.

Đội khách trong ngày hôm nay có 4 lần phụ bạc niềm tin nơi giới đầu tư ở 6 vòng vừa qua, còn Levante lại bất bại cả 3 vòng sân nhà mới đây. Chính vì vậy mà người viết tin rằng Levante là lựa chọn sáng giá hơn trong cuộc chiến này. Và tôi cũng chờ đợi vào kịch bản cởi mở, khi 2 đội thể hiện khả năng phòng ngự rất kém cỏi thời gian qua.

Chuyên gia nhận định: Levante (0)
Dự đoán tỷ số: 3-2

 

"Những thông tin nhận định bóng đá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, không nên dựa vào đó để tham gia cược bóng đá, vì đây là hành vi vi phạm pháp luật."