Adrenalin mới của AMD hứa hẹn sẽ tăng hiệu suất lớn trong F1 2021

0
766

Trình điều khiển Adrenalin mới nhất của AMD khởi động F1 2021 thành quá tải. Gói trình điều khiển Radeon Software Adrenalin mới nhất của AMD được tối ưu hóa cho F1 2021, mô phỏng cuộc đua mới do Codemasters phát triển và hứa hẹn sẽ tăng hiệu suất lên đến 26%. Điều đó chắc chắn nằm ở cấp độ cao hơn của loại hiệu suất mà bản nâng cấp trình điều khiển GPU thường mang lại. Tham khảo, game phan xa nhanh hấp dẫn nhất.

Trình điều khiển GPU mới của AMD hứa hẹn sẽ tăng hiệu suất lớn trong F1 2021

Con số đó dựa trên thử nghiệm của riêng AMD (không phải của chúng tôi) và cụ thể để chơi game ở 1080p ở cài đặt Ultra High, với Radeon RX 6800 XT đang chạy chương trình. Phần còn lại của bài kiểm tra bao gồm bộ xử lý Ryzen 9 5900X và 16GB bộ nhớ DDR4. Tính năng này cũng đã tắt tính năng dò tia.

Như chúng tôi đã lưu ý trong bài đánh giá F1 2021 của mình , trò chơi chạy khá tốt ở 1080p ngay cả khi bạn không sử dụng phần cứng mới nhất.

Đương nhiên số dặm của bạn sẽ thay đổi tùy thuộc vào GPU và nền tảng cụ thể của bạn, nhưng ít nhất tiềm năng ở đó để đạt được hiệu suất lớn và miễn phí với gói trình điều khiển mới nhất của AMD (phiên bản 21.7.1). Các ghi chú phát hành cũng tuyên bố bạn có thể thấy hiệu suất tăng lên đến 6% khi phát ở 4K và khi bật tính năng dò tia. Không quá xấu.

Ngoài mức tăng hiệu suất trong F1 2021, trình điều khiển của AMD được điều chỉnh cho GPU di động Radeon RX 6700M và 6600M của công ty . Nó cũng chứa nửa tá bản sửa lỗi. Chúng bao gồm:

  • Có thể nhận được lỗi dịch vụ Oculus trên các sản phẩm đồ họa dòng Radeon RX 5000 và 6000, điều này ngăn không cho phần mềm thiết lập Oculus Link chạy.
  • Lỗi ánh sáng có thể gặp phải trong Apex Legends khi Radeon Boost được bật.
  • Một số người dùng có thể gặp phải tình trạng sử dụng bộ nhớ tăng cao do Chương trình Trải nghiệm Người dùng AMD.
  • Lỗi trình điều khiển không khớp có thể xuất hiện khi hai phiên bản phần mềm Radeon (phiên bản Windows Store và AMD Support) được cài đặt trên hệ thống của bạn.
  • Một số người dùng có thể gặp phải tình trạng sử dụng bộ nhớ cao hơn mong đợi khi chạy 3DMark Time Spy.
  • Trong khi chơi Carrion, một số người dùng có thể gặp phải hiện tượng hỏng hình ảnh khi tính năng Lọc không đẳng hướng được bật.

AMD cũng liệt kê một loạt các vấn đề đã biết vẫn chưa được giải quyết. Một trong số đó ảnh hưởng đến cố vấn Tương thích trò chơi trong tiện ích Radeon Software — nó thông báo sai với một số người dùng rằng CPU và / hoặc GPU của họ không đáp ứng các yêu cầu tối thiểu để chơi một số trò chơi nhất định, mặc dù phần cứng của họ hoạt động tốt. Thông tin game xep bi hay đơn giản nhất cho người mới.

Bạn có thể lấy bản cập nhật trình điều khiển thông qua tiện ích Phần mềm Radeon hoặc truy cập trang tải xuống trình điều khiển của AMD để lấy và cài đặt nó theo cách thủ công. Nếu bạn đang sử dụng Ryzen Master, hãy lưu ý rằng có thể cần khởi động lại hệ thống trước khi nó hiển thị trong tiện ích (một vấn đề đã biết khác).