Cách liên kết tài khoản Pubg Mobile với Facebook

0
867

Cách liên kết tài khoản PUBG Mobile VN với tài khoản Facebook giúp bạn login game một cách dễ dàng hơn. Cùng Phongthuyluan.net tìm hiểu qua bài viết

Cách liên kết tài khoản PUBG Mobile VNG với Facebook

Cách liên kết tài khoản Pubg Mobile với Facebook

Bước 1: Tài khoản của bạn đang là tài khoản Guest.
Từ giao diện chính của game -> Nhấp chọn biểu tượng “Cài đặt” phía dưới bên phải màn hình.

Bước 2: Tại ô “Link Account“ nhấp chọn Logo Facebook để chọn liên kết tài khoản Facebook với tài khoản Guest của bạn và sau đó login tài khoản Facebook của bạn.

Bước 3: Sau khi đã liên kết thành công tài khoản của mình với Facebook, tiếp tục login tài khoản Facebook và vào game bình thường.

Chỉ với vài thao tác cơ bản việc liên kết Facebook với tài khoản PUBG Mobile VN đã hoàn tất, người chơi PUBG Mobile VN hoàn toàn có thể yên tâm về tài khoản của mình, dữ liệu cũng như thoải mái hơn trong việc login PUBG Mobile VN ở mọi nơi.

Cách tạo tài khoản bằng Facbook

Mở game PUBG > Chọn Login with Facebook > Nhập tài khoản Facebook của bạn và nhấn Đăng nhập > Chọn Tiếp tục để login > Tạo nhân vật cho bản thân và vào game.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở game PUBG.

Bước 2: Tại màn hình bạn hãy chọn Login with Facebook.

Bước 3: Nhập tài khoản Facebook của bạn và nhấn Đăng nhập.

Bước 4: Chọn Tiếp tục để login

Bước 5: Cuối cùng bạn hãy tạo nhân vật cho bản thân và vào game

Nếu bạn muốn thử sức ở những thể loại game khác, thì game luyện phản xạ hay game bắn xe tăng cũng là những thể loại mang đến cho bạn một cảm giác mới lạ không kém phần hấp dẫn