Lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh Mộc mang đến sức khỏe tài lộc

0
2412

Vòng tay phong thủy mệnh Mộc được coi như bảo bối hộ thân của bản mệnh này. Nó không chỉ là một món đồ trang sức mà còn có khả năng mang đến tài lộc dồi dào cho chủ nhân. Tuy nhiên cần phải lựa chọn kĩ càng trước khi mua chúng, đặc biệt là vấn đề màu sắc phong thủy. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn.

Màu sắc vòng tay phong thủy mệnh Mộc

Tương sinh

Thủy sinh Mộc: Cây cần nước và chất dinh dưỡng, do đó Thủy sinh Mộc là điều tất yếu. Điều này cũng có nghĩa là những người mang mệnh Mộc nên chọn những vòng đá phong thủy có màu xanh dương, xanh đậm hoặc xám.

Tương hợp

Mộc hợp với Mộc, đây là tiêu chí thứ 2 khi chọn chuỗi hạt phong thủy cho người mệnh Mộc, nghĩ đơn giản là cứ nhiều cây với nhau sẽ tạo thành rừng, vì vậy, theo quy luật tương hợp, những ai mang mệnh Mộc hãy ưu tiên lựa những vòng đá phong thủy có màu xanh lá cây đậm, xanh lá cây nhạt, các loại đó có màu sắc này bao gồm cẩm thạch, thạch anh…

Màu sắc chế khắc

Mộc chế khắc được Thổ. Những người mệnh Mộc có thể chế khắc được viên đá chính mình đeo có màu tượng trưng của đất như là màu vàng thổ, vàng sậm, hay nâu đất, gỗ hóa thạch. Tương ứng đó là những loại đá mã não, thạch anh vàng, đá mắt hổ,… Như thế khi đeo viên đá có màu Thổ, những người mạng Mộc sẽ được an toàn và không phải lo lắng.

Màu sắc tương khắc

Vì là màu sắc tương khắc nên theo lịch âm dương thì những người mệnh Mộc tuyệt đối không nên dùng những loại đá màu của Kim như trắng và bạc. Chúng sẽ rất bất lợi cho chủ nhân vì Kim sẽ khắc Mộc. Màu của kim chính là màu trắng, màu ghi. Đá tương ứng thường là đá thạch anh trắng, thạch anh pha lê, mã não ghi, mã não trắng, hay sapphire trắng,…

Những loại vòng tay phong thủy mệnh Mộcđược ưa chuộng nhất

Vòng Trầm hương

Chứa một lượng tinh dầu rất lớn, trầm mang hương thơm dễ chịu và có công dụng kì diệu trong cả y khoa và tâm linh. Mùi hương từ tinh dầu trầm có tác dụng thư giãn và an thần rất tốt: giảm căng thẳng, tinh thần thoải mái, tỉnh táo và trí tuệ minh mẫn.

Vì thế trong phong thủy, theo tử vi 2020, sử dụng trầm hương sẽ không chỉ có tác dụng tốt cho sức khỏe mà còn gia tăng vượng khí và tài lộc.

Vòng tay đá cẩm thạch xanh lá

Màu xanh lá là đại diện của người mệnh mộc, vì vậy vòng tay đá cẩm thạch xanh lá sẽ mang lại cho người đeo sức sống dồi dào, đầy tươi trẻ và mạnh mẽ. Ngoài ra nó đem lại cảm giác cân bằng về nhiệt độ, tươi mát như đang ở trong bóng mát của các tán canh xanh rì.

Vòng tay đá mắt hổ xanh ánh đen

Màu mắt hổ đen ánh xanh dịu nhẹ giúp người đeo vòng hạn chế được những cơn nóng giận và có khả năng làm giảm sốt và giảm các cơn đau nhức trên cơ thể.

Vòng Gỗ Mun

Gỗ mun là loại gỗ quý hiếm có vân đẹp, càng dùng càng sáng bóng. Gỗ mun được dùng làm tượng phật, tràng hạt, đồ tế lễ, nội thất gia đình… với mục đích mang lại sức khỏe, tài lộc và may mắn.

Với màu đen huyền bí và độ sáng bóng tự nhiên, gỗ mun còn trở thành một loại trang sức vừa có tính thẩm mỹ mà lại mang lại phong thủy tốt cho chủ nhân – đặc biệt là người mệnh Mộc theo lịch vạn niên. Vì thế một chiếc vòng tay phong thủy gỗ mun sẽ là giúp bạn có thêm lựa chọn cho mình.