Nhận định Baleares vs Getafe, 3h00 ngày 17/12, Cúp Tây Ban Nha

0
662

Nhận định Baleares vs Getafe, 3h00 ngày 17/12 – vòng 2 cúp Nhà vua Tây Ban Nha 2021/22. Dự đoán kết quả Baleares vs Getafe từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Baleares vs Getafe

Sau khi trải qua những trận đấu tại vòng sơ loại, cúp Nhà vua Tây Ban Nha đã bắt đầu bước vào vòng đấu đầu tiên từ đầu tháng 12 với sự tham dự của 16 đội bóng La Liga, 21 đội tại giải hạng 2, 29 đội từ giải hạng 3, 21 đội từ giải hạng 4, 4 đội giành chiến thắng ở Copa Federación de España và 10 đội thắng ở vòng loại. Tổng cộng có 112 đội bóng được chia cặp đá loại trực tiếp và không phân biệt hạng đấu.

Nhận định Baleares vs Getafe 17/12

Lúc này cúp Nhà vua Tây Ban Nha đã bước vào vòng loại thứ 2 với sự góp mặt của 56 đội bóng giành chiến thắng ở vòng đấu đầu tiên. Các đội sẽ tiếp tục đá loại trực tiếp để tìm kiếm 28 đội thắng vào 32 đội, nơi có sự tham gia của 4 đội bóng đã có mặt ở bán kết cúp Nhà vua Tây Ban Nha mùa giải 2020/21.

Các cầu thủ chủ nhà Baleares đang chinh chiến tại giải hạng 3 Tây Ban Nha. Ở vòng đấu đầu tiên đội bóng này đã có chiến thắng nhọc nhằn trên sân của Calahorra sau loạt đấu súng cân não trên chấm 11m. Trong khi đó Getafe là đại diện của La Liga và đã có màn thị uy sức mạnh trong trận đấu tại vòng 1 trước đối thủ tới từ giải bán chuyên là Mollerussa kết quả bóng đá (5-1).

Đội hình dự kiến Baleares vs Getafe

  • Baleares: René, Orfila, Carlos Delgado, L. Ferrone, Ignasi Vilarrasa, Cordero, D. Petcoff, Canario, Dioni, Vinícius Tanque, José Fran.
  • Getafe: David Soria, D. Suárez, S. Mitrović, D. Dakonam, M. Olivera, Jorge Cuenca, N. Maksimović, M. Arambarri, Carles Aleñá, Sandro Ramírez, E. Unal.

Dự đoán tỷ số bóng đá Baleares vs Getafe: 1-1

Bạn có biết cách sút bóng xoáy vòng cung mà các siêu sao cầu thủ ở những trận cầu đình cao như ngoại hạng anh, C2 Châu Âu… thể hiện như thế nào không? Tham khảo bài viết ngay tại wesbite của chúng tôi nhé