Nhận định bóng đá Kaya FC vs BG Pathum United, 17h00 ngày 8/7

0
802

Nhận định bóng đá Kaya FC vs BG Pathum United, 17h00 ngày 8/7. BG Pathum United có cơ hội lớn tìm kiếm chiến thắng để củng cố vị trí nhì bảng.

BG Pathum United đã chính thức bị loại ở AFC Champions League khi hiện tại đội bóng này đang xếp cuối bảng và chưa có bất cứ điểm số nào. Với việc không được kỳ vọng nhiều và cũng không đặt ra mục tiêu quá cao khi tham dự nên Kaya FC hoàn toàn có thể tự tin khi kết thúc vòng bảng. Mục tiêu của họ ở những trận đấu cuối cùng có lẽ sẽ là cố gắng có được ít nhất 1 điểm để rời giải đấu này một cách vẻ vang nhất.

Theo dudoanso.com thì mục tiêu của Kaya FC cũng sẽ là khá khó khi các đội bóng còn lại đều đang cạnh tranh vô cùng gay gắt cho tấm vé đi tiếp tại bảng đấu này. Chắc chắn không đội bóng nào muốn phải nhận những kết quả không có lợi về phía mình nên để giành dù chỉ 1 điểm cũng là thử thách lớn với Kaya FC. Việc phải đối đầu với một BG Pathum United đang khát điểm lúc này có lẽ sẽ là vô cùng khó khăn cho Kaya FC.

Nhận định bóng đá Kaya FC vs BG Pathum United, 17h00 ngày 8/7
Nhận định bóng đá Kaya FC vs BG Pathum United, 17h00 ngày 8/7

Đánh bại đối thủ cạnh tranh Viettel với tỷ số 3-1 trong trận lượt về đã giúp BG Pathum United chính thức giành vé vào giai đoạn 2 trước 2 lượt trận. Cụ thể, nhà vô địch Thái Lan đang hơn nhà vô địch Việt Nam tới 6 điểm và hơn hẳn về thành tích đối đầu với 2 trận toàn thắng.

Cơ hội để BG Pathum United cạnh tranh vị trí số 1 trên BXH là không thực sự khả thi. Nhà vô địch Thái Lan cần có thêm những thắng lợi, đặc biệt trước Kaya FC chiều nay nhằm nằm trong nhóm 3 đội nhì có thành tích tốt nhất khu vực Đông Á để vào vòng 1/8.

Kèo bóng đá giữa Kaya FC vs BG Pathum United

Kèo bóng đá giữa Kaya FC vs BG Pathum United
Kèo bóng đá giữa Kaya FC vs BG Pathum United

Thành tích đối đầu 

Trận đối đầu ở lượt đi, Kaya thua sấp mặt 1-4.

Đội hình dự kiến 

Kaya: Arboleda, Giganto, Daniels, Amita, De Bruycker, Angeles, Fujii Ryo, Felongco, Mitchell, Tacusalme, Casambre, Banzon.

BG Pathum United: Chatchai; Victor Cardozo, Tunez, Piyachanok, Santipharp, Yodrak, Thitipan, Sarach, Pathompon, Sumanya, Diogo

Dự đoán tỷ số giữa Kaya FC 1-4 BG Pathum United

>>> Ngoài ra bạn cũng có thể cập nhật về neymar bao nhiêu tuổi và tuổi của các cầu thủ nổi tiếng khác tại website của chúng tôi. 

"Những thông tin nhận định bóng đá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, không nên dựa vào đó để tham gia cược bóng đá, vì đây là hành vi vi phạm pháp luật."