Nhận định HAGL vs Hà Nội, 17h00 ngày 27/12

0
50

Nhận định HAGL vs Hà Nội, 17h00 ngày 27/12, Cần lắm một phép màu mới có thể nghĩ đến việc HAGL có điểm trước đối thủ mạnh như Hà Nội.

Nhận định HAGL vs Hà Nội

HAGL bị nhấn chìm nơi đáy bảng xếp hạng với trận thua thứ 5, kèm những con số thống thống kê yếu kém như mới ghi được 4 bàn và thủng lưới 14 bàn sau 7 trận. HLV Kiatisuk cũng lên tiếng khẳng định về tương lai sẽ được quyết định bởi bầu Đức và giờ là thời điểm đội bóng cần nỗ lực vượt qua khó khăn.

Tuy đội bóng phố núi vừa bổ nhiệm Vũ Tiến Thành vào ghế giám đốc kỹ thuật nhằm giúp đội bóng ổn định tình hình, nhưng ông khó lòng giúp HAGL lập tức lột xác và giành chiến thắng. Nhất là khi HAGL sẽ gặp Hà Nội ở vòng đấu tới.

Nhận định HAGL vs Hà Nội, 17h00 ngày 27/12
Nhận định HAGL vs Hà Nội, 17h00 ngày 27/12

Bên kia sân những vòng đầu cũng có phần chệch choạc nhưng Hà Nội đã nhanh chóng lấy lại phong độ, thắng trận hôm nay thôi thì khả năng họ tiệm cận Top 3 là khá cao. Tỷ số bóng đá 4 trận đấu gần nhất họ thắng 3 hòa 1 và ấn tượng hơn hết chính là việc biến ĐKVĐ AFC Urawa Reds của Nhật thành cựu vương.

Ở một chừng mực nào đó vào thời điểm này, Hà Nội không còn đáng ngại như những mùa giải vừa qua. Lý do, chất lượng đội hình không còn cao, phong độ không còn ổn định, vẫn thể hiện sự thất thường.

Trận Derby giữa 2 miền Bắc Trung lần này có vẻ không cân sức, nhìn một cách tổng quan thì HAGL họ chỉ có ưu thế duy nhất là được chơi trên sân nhà mà thôi, tuy nhiên 5 trận sân nhà gần nhất thua 4 hòa 1 là đủ thấy họ bết nhu thế nào. Các vị khách đang có phong độ cao, sức bật cũng tốt hơn, tỷ lệ bóng đá chấp khoảng 0.75 đánh giá cao % chiến thắng của Hà Nội.

Đội hình dự kiến HAGL vs Hà Nội

HAGL: Vũ Hải, Văn Sơn, Jairo, A Hoàng, Bảo Toàn, Tuấn Anh, Minh Vương, Ngọc Quang, Quang Nho, Thanh Sơn, Jhon Cley.

Hà Nội: Văn Hoàng, Xuân Mạnh, Thành Chung, Văn Xuân, Văn Nam, Hai Long, Almeida Antonio, Văn Quyết, Tuấn Hải,  Pereira Junior, Tagueu.

Dự đoán tỷ số: HAGL 0-2 Hà Nội