Những chú gà chọi đẹp nhất Việt Nam đáng giá hàng tỷ đồng

0
698

Để nuôi được một con gà chọi bất khả chiến bại là một điều không hề dễ dàng chút nào, đó là cả mồ hôi, nước mắt và sự vất vả của các chủ kê. Trong bài viết này, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp và giá trị của những chú gà chọi đẹp nhất Việt Nam. 

Những chú gà chọi đẹp nhất Việt Nam đáng giá hàng tỷ đồng 

Sau đây là top 3 chú gà chọi đẹp nhất Việt Nam mà anh em cực kỳ hâm mộ. 

Sau đây là top 3 chú gà chọi đẹp nhất Việt Nam mà anh em cực kỳ hâm mộ. 

Gà Chọi Xám Thần – Chiến kê top1 Việt Nam 

Được mệnh danh là gà chọi đẹp nhất Việt Nam, cái tên Xám Thần được biết tới với thành tích rất đáng nể là có được 21 chiến thắng, tương đương với 21 sao. Chú gà này sau khi chiến thắng các đối thủ trong các trận app ngày nay thì đã mang về cho chủ kê hàng chục tỷ đồng. Trong giới chọi gà Việt Nam hiện nay đang định giá chú gà chọi đẹp nhất Việt Nam này với mức giá gần 1 tỷ đồng. 

Gà chọi Tía King Kong – Chiến kê top2 đầy sức mạnh

Gà chọi Tía King Kong - Chiến kê top2 đầy sức mạnh
Gà chọi Tía King Kong – Chiến kê top2 đầy sức mạnh

Đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng gà chọi đẹp nhất Việt Nam thuộc chủ sở hữu là anh Hoà Sắt đến từ Hải Phòng. Đây là chiến kê cực kỳ khét tiếng trong giới app ngày nay với màu sắc có màu Tía đặc trưng cùng với chuỗi 18 trận thắng không ngừng nghỉ. Điểm đặc biệt của chiến kê này là khả năng ứng biến cực kỳ linh hoạt và bài bản. 

Là giống gà sinh thế nên lối đánh và bản tính của Tía King King đa số phụ thuộc vào đòn đánh của đối phương và đáp trả. Nếu như đối thủ hay đi dưới thì nó sẽ nhảy lên và đánh vào mu lưng, đối thủ đi trên thì nó lại chạy, đánh vào kiềng, hầu hay mang tai của đối phương…

Gà chọi Xám Messi – Chiến kê top3 mạnh mẽ, uy dũng 

Gà chọi Xám Messi là một cái tên mà khi nhắc tới, rất nhiều đối thủ phải khiếp sợ. Tuy chỉ xếp thứ 3 trong danh sách gà chọi đẹp nhất Việt Nam nhưng Xám Messi lại là một con gà chiến đáng mơ ước, cực kỳ toàn diện cả về công lân thủ, cho dù gặp đối thủ mạnh hơn thì nó vẫn không hề tỏ ra sợ hãi mà thậm chí ngược lại, nó đánh còn hăng hơn, máu chiến hơn rất nhiều. 

Gà chọi Xám Messi - Chiến kê top3 mạnh mẽ, uy dũng 

Gà chọi Ô Taxi – Chiến kê top4 với thành tích cực khủng 

Chiến kê Ô taxi xuất thân ở Nghệ An nhưng đã được sớm chuyển lên Hà Nội để chăm sóc và nuôi nấng. Chú thuộc giống chiến kê có cú đá mạnh nhất Việt Nam thời điểm hiện tại, đối thủ chỉ cần dính full đòn là sẽ bị choáng, hay thậm chí là đau quá mà bỏ chạy. 

 

Ô Taxi được đánh giá là chiến kê của năm 2013 bởi những cú đá hiểm hóc và cực đau. Với thành tích 9 độ cực ấn tiếng, nổi danh khắp nơi nhưng chủ kê lại là người cực kỳ kín tiếng. Do đó những gì người ta biết về chú chiến kê này là bề dày thành thích cùng với cú đá trở thành thương hiệu của nó. 

Cách để chọn gà chọi giống tốt, đẹp, đá hay 

Gà chọi còn quá nhỏ để có thể quan sát mắt, mỏ, dáng người, chỉ có hệ thống chân vảy là rõ ràng nhất nên cách chọn gà chọi con đẹp dễ nhất chính là thông qua chân, vảy và cực của gà. Gà con được 3-5 tháng là sẽ có những bộc lộ về đầu, mặt. 

 

Thường những con gà chọi con có phần đầu mặt cân đối, xương hộp sọ to và cân đối với vùng đầu cổ gà thì sẽ là những con gà đẹp và đá hay.  Nếu bạn nhìn mắt gà sáng, lanh lợi và cảm giác không sợ ai thì con gà đó sẽ khá dạn người và có tiềm năng trở thành chiến kê lợi hại trên sàn đấu.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp những thông tin về các gà chọi đẹp nhất việt nam thời điểm hiện tại. Hy vọng các bạn sẽ có những cái nhìn rõ nét hơn về chọi gà và những chú gà chọi hàng đầu nước ta. Nếu có sở thích về chọi gà, đừng ngại ngần mà hãy chọn và nuôi cho mình ngay 1 chú gà chọi từ nhỏ.