Tìm hiểu O/U 3 trái là gì? Cách bắt kèo O/U ba trái

0
1526

Khi soi kèo bóng đá chắc hẳn bạn đã gặp trò chơi 3 trái rồi đúng không? Vậy bạn đã nắm rõ về kèo O/U ba trái này chưa? Nếu chưa nắm được thì đừng bỏ qua bài viết của phongthuyluan.net nhé.

O/U 3 trái là gì?

Tìm hiểu trò chơi 3 trái là gì?

trò chơi 3 trái được giải thích là dạng cược theo tổng số bàn thắng cả trận đấu được cổng game Châu Á đưa ra. Mốc trò chơi 3 trái cả trận cho thấy đây có thế là trận vô cùng cởi mở và cũng xảy ra tình huống hòa kèo dẫn tới tăng cơ hội ăn.

Theo các Đại lý kubet thì mốc kèo này khá cao vì thế mà người chơi cần phải cẩn trọng trong việc lựa chọn.

Để có thể tham gia cược trò chơi 3 trái này sẽ có những trường hợp dưới đây xảy ra:

– Nếu trận đấu kết thúc hai đội ghi được tổng số bàn bằng đúng 3 bàn => thì anh em đặt cược cửa nào cũng được cổng game hoàn tiền cược.

– Nếu trận đấu kết thúc hai đội ghi được tổng số bàn dưới 3 bàn thắng => Thì người chơi đặt cửa xỉu thắng ăn cả tiền, đặt của tài sẽ mất hết tiền theo tỷ lệ cược cổng game đưa ra.

– Nếu trận đấu kết thúc hai đội ghi được trên 3 bàn => Thì người chơi đặt cửa tài thắng ăn cả tiền, đặt cửa xỉu thua mất cả tiền theo tỷ lệ cược bóng đá.

Cách bắt kèo O/U ba trái

Theo phân tích sẽ có ba trường hợp xảy ra kèo trò chơi như:

Trường hợp 1: Người chơi cược tài và thắng khi tổng bàn thắng> 3 (ví dụ: 3-1, 4-1, 0-5, v.v.).

Trường hợp 2: Người chơi đặt cược xỉu và thắng khi tổng bàn thắng <3 (ví dụ tỷ số 1-0, 1-1, 2-0, v.v.).

Trường hợp 3: Nếu như 1 trong 2 tài hoặc xỉu và kết quả trận đấu có 3 bàn thắng thì cả 2 tài hoặc xỉu

Kèo đều: Ở tỷ lệ kèo này người tham gia dự đoán không mất tiền nếu trận đấu có 3 bàn thắng.

Ví dụ kèo O/U 3 trái Liverpool vs Newcastle

Trận đấu giữa Liverpool vs Newcastle được cổng game đánh giá cơ hội khá chênh lệch về trình độ khi Liverpool chấp Newcastle 1.5-2 (1 trái rưỡi). Bởi vậy mà ở kèo đấu này kèo cả trận là 3 trái.

Trường hợp 1: Nếu trận đấu kết thúc hai đội có tổng số bàn ghi được có từ 0 tới 2 bàn thắng (ví dụ như tỷ số: 0-0, 1-0, 0-1, 2-0, 1-1) thì người chơi đặt đánh xỉu sẽ ăn tiền thưởng, còn đánh tài thì sẽ thua tiền cược.

Trường hợp 2: Nếu trận đấu kết thúc hai đội có tổng số bàn ghi được từ 4 bàn thắng trở lên (chẳng hạn tỉ số 4-0, 3-1, 2-2, 1-5) thì người chơi cược đánh tài, tài ăn tiền còn nếu đánh xỉu thì sẽ thua hết tiền cược.

Trường hợp 3: Nếu trận đấu kết thúc tỷ số hòa, nghĩa là chỉ có 3 bàn thắng được ghi (chẳng hạn tỉ số: 1-2, 3-0,..) thì nếu người chơi dự đoán ở cửa tài hoặc xỉu đều hòa và sẽ được hoàn tiền

Nhưng ở trận đấu chính, Liverpool đã thắng với tỷ số 4-1 nên nếu thắng thì anh em đặt cửa dưới sẽ thua cược.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kèo O/U 3 trái, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé. Hiện cổng game Kubet đang tuyển đại lý casino nếu như anh em muốn nhận khuyến mãi từ cách làm đại lý thì nhanh tay đăng ký nhé.