Rocket League Season 4 Thêm Chế độ Giải đấu 2v2 và hơn thế nữa

0
964

Khi Phần 3 sắp kết thúc, Rocket League công bố các Giải đấu mới cho Chế độ 2v2 và Phụ cùng với tab Lịch sử Giải đấu mới theo phongthuyluan.net

Sau gần 4 tháng nghiền ngẫm các trận thi đấu và hoàn thành Rocket Pass mùa 3 , người chơi cuối cùng cũng đã sẵn sàng cho một mùa giải mới của Rocket League . Trong khi Psyonix vẫn chưa tiết lộ Rocket Pass cho Phần 4, các nhà phát triển gần đây đã cung cấp một bản cập nhật liên quan đến Giải đấu. Với sự bắt đầu của Phần 4, các Giải đấu 2v2 cùng với các chế độ Giải đấu bổ sung đang được thêm vào trò chơi. Tham khảo, liên minh huyền thoại có bao nhiêu tướng bạn đã biết chưa?

Rocket League Season 4 Thêm Chế độ Giải đấu 2v2 và hơn thế nữa

Được phát hành trở lại vào năm 2018 và sau đó được làm lại khi  Rocket League phát hành miễn phí vào năm 2020, các Giải đấu Cạnh tranh cung cấp cho người chơi cơ hội đối đầu với 32 đội khác nhau trong các trận đấu loại trực tiếp. Những người tham gia các Giải đấu này sẽ nhận được tín dụng để sử dụng cho phần thưởng dành riêng cho chế độ, trong khi người chiến thắng các cuộc thi này nhận được danh hiệu tương ứng với thứ hạng và mùa của Giải đấu (ví dụ: Người chiến thắng Giải đấu kim cương mùa 3). Các Giải đấu Cạnh tranh này luôn là 3v3, nhưng điều đó sẽ thay đổi trong tương lai gần.

Gần đây, đã có thông báo rằng Giải đấu 2v2 sẽ đến với  Liên đoàn tên lửa vào đầu Mùa 4. Ngoài ra, những người hâm mộ các chế độ khác của trò chơi cuối cùng cũng có cơ hội cạnh tranh để giành vinh quang Giải đấu, khi mùa tới giới thiệu danh mục mới có tên Chế độ phụ . Chế độ Giải đấu mới này có các trò chơi yêu thích của người hâm mộ Rumble, Hoops, Snow Day và Dropshot. Mặc dù người chơi sẽ có thể kiếm được Tín dụng Giải đấu và Danh hiệu Người chiến thắng Giải đấu trong cả Giải đấu Cạnh tranh và Chế độ Phụ, nhưng thứ hạng của người chơi sẽ không bị ảnh hưởng trong các sự kiện Chế độ Phụ. Tham khảo, thông tin ark tựa game sinh tồn hấp dẫn nhất.

Một khía cạnh thú vị khác của bản cập nhật mới này là số lượng Giải đấu tăng lên có sẵn để chơi trong suốt cả tuần. Mặc dù người chơi giờ đây sẽ có thể chọn các Giải đấu 2v2 và Chế độ phụ, nhưng người hâm mộ các Giải đấu 3v3 cổ điển vẫn sẽ có nhiều cơ hội để cạnh tranh . Theo cập nhật từ Psyonix, lịch trình hàng tuần mới sẽ bao gồm từ 8 đến 13 Giải đấu nhiều hơn so với mùa trước. Khi Rocket League tiếp tục gia tăng mức độ phổ biến , đây là một sự thay đổi thú vị dành cho những người hâm mộ muốn tham gia một giải đấu theo lịch trình trong Phần 4.

Ngoài các chế độ này, Pysonix có kế hoạch cập nhật Giao diện người dùng Giải đấu khi mùa giải mới ra mắt. Các bản cập nhật này bao gồm tính năng lịch sử Giải đấu cho phép người chơi xem lại màn trình diễn trước đó của họ.

Đây sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho trò chơi, vì hiện tại, người chơi không có cách nào để xem kết quả và số liệu thống kê trong quá khứ từ phần chơi Giải đấu. Mặc dù các Giải đấu bao gồm một hệ thống xếp hạng riêng biệt so với các chế độ Cạnh tranh thông thường, nhưng không có cách nào để xem Xếp hạng Giải đấu của người chơi trong trò chơi. Bản cập nhật sắp tới khắc phục sự cố này bằng cách hiển thị thứ hạng của người dùng trực tiếp trên màn hình chính của Giải đấu.

Vì các mùa giải mới chỉ xuất hiện khoảng 4 tháng một lần trong Rocket League , nên bản cập nhật này từ Psyonix liên quan đến các Giải đấu sẽ tạo ra khá nhiều tiếng vang xung quanh việc phát hành Phần 4. Với việc tiết lộ Double XP Cuối tuần sẽ diễn ra từ bây giờ đến ngày 9 tháng 8, đây là một thời điểm tuyệt vời cho những người chơi mới tham gia  Rocket League .

Rocket League  hiện đã có trên PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X / S.