Thông tin tiến lên miền bắc đem lại hiệu quả cao

0
1119

Tuy đã được xuất hiện từ rất lâu về trước những tiến lên miền bắc hiện nay vẫn đang là một trong những trò chơi sử dụng bài lơ khơ được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Đây là một hình thức chơi bài phù hợp với mọi tầng lớp, lứa tuổi và cả giới tính. Chính vì vậy, những trò chơi đổi thẻ hiện nay luôn luôn có trò chơi này cho mọi người chơi. Tuy dễ chơi và dễ học nhưng để có thể chơi giỏi hay đem lại được nhiều chiến thắng thì cũng không hề đơn giản. Và bài viết ngày hôm nay chúng tôi muốn nói về những thông tin tiến lên miền bắc đem lại hiệu quả cao, tăng tỷ lệ chiến thắng trong những ván đấu.

Đánh những quân bài bé trước

Tiến lên miền bắc cũng giống như tiến lân miền nam là những giá trị của những quân bài được xếp theo thứ tự giá trị tăng dần là từ 3 đến 2. Những quân bài có giá trị bé thì sẽ chặn được ít quân bài và ngược lại tất nhiên là những bài có giá trị lớn sẽ chặn được nhiều quân bài hơn. Khi chơi mọi người lên ưu tiên đánh những quân bài có giá trị nhỏ trước và để lại những quân bài lớn để đánh sau. Đây là phương pháp chơi cơ bản mà tất cả mọi người chơi để cần lên biết.

Ưu tiên sử dụng những quân bài bé trước
Ưu tiên sử dụng những quân bài bé trước

Nhớ bài

Nhớ bài là một trong những kỹ năng nhất định mọi người phải học để có thể gia tăng được tỷ lệ thắng trong những ván bài. Sẽ có nhiều quân bài được đánh ra trong xuyên suốt trận đấu, có những quân bài của mọi người đánh ra và cũng có những quân bài của đối thủ đánh ra. Nhiệm vụ của mọi người là ghi nhớ những quân bài đó, không chỉ vậy mọi người còn phải ghi nhớ được những quân bài đó do ai đánh ra. Có như vậy, mọi người sẽ có thể tính toán được những quân bài còn trên sân đấu và trong tay mỗi người còn bao nhiêu lá bài.

Lúc này. Mọi người sẽ thấy được cách đánh của những đối thủ, đưa ra phương pháp chơi của bản thân sau cho phù hợp. Tùy thuộc vào từng tình huống mà thông tin đưa ra cũng cần khác nhau để có thể phù hợp nhất.

Chú ý quan sát đối thủ khi chơi
Chú ý quan sát đối thủ khi chơi

Quan sát đối thủ

Không chỉ riêng với tiến lên miền bắc mà mọi trò chơi sử dụng đến trí óc và bộ bài lá 52 quân thì mọi người cũng cần phải quan sát đối thủ của mình, cách đánh của họ như nào, têm thế ra sao và những quân bài họ đánh ra. Nếu gặp phải những người chơi hay cóc và thường sử dụng những quân to để cóc thì mọi người lên cẩn thận bởi rất có thể họ đang cần tứ quý. Còn trong những trường hợp bài bé thì không nên tranh đấu với những người đánh có nhiều quân bài lớn.

Tiến lên miền bắc là một trò chơi cực kỳ hay và ngày càng có thêm nhiều người tham gia vào hình thức chơi bài này. Ngày nay, với nhu cầu của mọi người không ngừng gia tăng thì cũng đã có rất nhiều trò chơi online được mở ra để đáp ứng cho những nhu cầu đó của khách hàng.

>> Gamebai.club – Cộng đồng trò chơi lớn nhất Việt Nam