Tin chuyển nhượng ngày 19/3: Chelsea theo dõi tiền đạo 85 triệu

0
33

Tin chuyển nhượng ngày 19/3: Chelsea theo dõi tiền đạo 85 triệu bảng, Arsenal tranh ký Kimmich, Man City đạt thỏa thuận chiêu mộ thần đồng…

Chelsea theo dõi tiền đạo 85 triệu bảng

Tin chuyển nhượng ngày 19/3: Chelsea theo dõi tiền đạo 85 triệu bảng 

Theo trang tin thể thao thechelseachronicle, Chelsea đã cử tuyển trạch viên sang theo dõi tiền đạo Viktor Gyokeres.

The Blues đáng giá cao chân sút thuộc biên chế Sporting Lisbon. Tuy nhiên, Ban lãnh đạo Chelsea muốn thảo luận thật kỹ trước khi ngồi vào bàn đàm phán.

Arsenal tranh ký Kimmich

Các nguồn tin từ Đức cho biết, Joshua Kimmich đang tiến gần đến việc rời Bayern Munich và Arsenal là một trong những khả năng anh sẽ cập bến.

Arsenal – đối thủ của Bayern ở tứ kết Champions League – đang xem xét chia tay Jorginho, người hết hợp đồng vào cuối mùa. Kimmich sẽ giúp tăng thêm sức mạnh cho “Pháo thủ”.

Nhà báo Florian Plettenberg của Sky Sports tiếng Đức cho biết, Bayern Munich sẵn sàng đàm phán trong trường hợp nhận được đề nghị hợp lý.

Kimmich quan tâm đến việc gia nhập một trong các CLB là Man City, Liverpool, Arsenal, Barcelona và Real Madrid. Cầu thủ 29 tuổi không lựa chọn MU, Chelsea và PSG.

Man City đạt thỏa thuận chiêu mộ thần đồng

Nguồn tin từ listnew và chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Manchester City chuẩn bị đạt thỏa thuận ký hợp đồng với Cavan Sullivan.

Những gã khổng lồ châu Âu như Real Madrid và Bayern Munich cũng rất muốn chiêu mộ cầu thủ 14 tuổi hiện đang là thành viên của đội trẻ Philadelphia Union, Cavan Sullivan hiện vẫn chưa ký hợp đồng chuyên nghiệp.

Tin chuyển nhượng ngày 19/3: MU nhắm Diaz

Tin chuyển nhượng ngày 19/3: MU nhắm Diaz

Theo HITC, ngôi sao của Real Madrid, Brahim Diaz tiếp tục thu hút sự quan tâm lớn ở Premier League, với sự tham gia của Manchester United và Liverpool. Sự linh hoạt của cầu thủ 24 tuổi ở một phần ba cuối sân có thể khiến anh trở thành một vũ khí đáng chú ý, mặc dù bất kỳ động thái nào cũng sẽ có những phức tạp.