Tử vi tháng 12 âm 2024 của 12 con giáp như thế nào?

0
64

Tử vi tháng 12 âm 2024 của 12 con giáp tính từ ngày 31/12/2024 – 29/1/2025 dương lịch. về vận trình công danh, sự nghiệp, tình duyên… Mời các bạn cùng Phongthuyluan.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tử vi tháng 12 âm 2024 của 12 con giáp như thế nào?

Tử vi tháng 12 âm 2024 của tuổi Tý

Tháng 12 năm 2024 của tuổi Tý có thể được coi là tháng bình ổn, không có biến động lớn. Tuy nhiên, người tuổi Tý vẫn cần cẩn trọng trong nhiều vấn đề để tránh gặp những rủi ro không đáng có.

Về sự nghiệp

Tuổi Tý có thể gặp nhiều cơ hội mới, nhưng cần cẩn trọng trong mọi mối quan hệ hợp tác làm ăn. Nên tập trung trau dồi kỹ năng bản thân để hoàn thiện hơn và sẵn sàng đón nhận những chức vụ mới, vị trí mới.

Về tài chính

Tuổi Tý cần chú ý quản lý tài chính, không nên tiêu pha phung phí. Nếu có thể, nên tập trung kiếm thêm thu nhập từ những công việc ngoài giờ. Nếu có cơ hội đầu tư cũng nên cẩn trọng với đối tác, suy nghĩ kỹ về những rủi ro hoặc kết quả có thể đạt được.

Về tình duyên gia đạo

Năm 2024 được xem là năm có ít biến động, trong ngoài bình lặng. Người chưa lập gia đình thì có thể gặp được nhiều mối lương duyên. Tuy nhiên, cần cẩn trọng để không gặp phải những mối quan hệ độc hại.

Về sức khỏe

Càng về cuối năm, người tuổi Tý nên cẩn trọng trong việc chăm sóc sức khỏe. Nên rèn luyện thể thao, ăn uống và sinh hoạt điều độ để giữ cho cơ thể luôn khoẻ mạnh. Việc đi lại cũng cần chú ý kỹ lưỡng.

Tử vi tháng 12 âm 2024 của 12 con giáp: tuổi Sửu

Năm 2024, tuổi Sửu gặp phải hạn Thái Tuế nên có nhiều khó khăn, thách thức. Tuy nhiên, với sự chăm chỉ, cần mẫn và cẩn trọng, tuổi Sửu vẫn có thể đạt được những kết quả nhất định.

Về sự nghiệp

Tuổi Sửu có nhiều cơ hội thăng tiến nhưng cũng phải đối mặt với nhiều thách thức. Bên cạnh đó, thời điểm này cũng có thể xuất hiện nhiều đối tác làm ăn tiềm năng. Đặc biệt, các mối quan hệ đồng nghiệp cũng cần chú ý điều chỉnh thái độ sao cho hài hòa, đôi bên vui vẻ hợp tác.

Về tài chính

Tuổi Sửu cần thận trọng hơn trong việc quản lý tài chính vì dễ bị tổn thất tiền bạc.

 • Đối với những ai đang làm công việc có thu nhập hàng tháng cố định thì có thể tìm được những việc làm thêm ngoài giờ giúp tăng thêm thu nhập.
 • Hoặc đạt được thành tích nổi bật trong công việc cũng có thể mang lại nhiều phần thưởng xứng đáng.

Tử vi tháng 12 âm 2024 của 12 con giáp: tuổi Sửu

Về tình duyên gia đạo

Phương diện tình duyên về cuối năm không có nhiều thay đổi.

 • Người đã có gia đình hay các cặp đôi cần chú ý đến lời ăn tiếng nói, tránh gây ra nhiều xích mích, cãi vã làm ảnh hưởng đến mối quan hệ đôi bên.
 • Đối với những chủ mệnh tuổi Sửu còn độc thân thì trong tháng 12 có thể gặp được người vừa ý. Nếu có dự định tiến đến hôn nhân thì nên xem xét kỹ lưỡng, thận trọng.

Về sức khỏe

Người tuổi Sửu có thể bị ảnh hưởng tinh thần và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, tiêu hóa do gặp phải một số ảnh hưởng đến từ các mối quan hệ đồng nghiệp, gia đình. Bản mệnh cần học cách điều chỉnh cảm xúc cũng như rèn luyện thói quen tập luyện thể thao để có thể trạng tốt hơn.

Tử vi tháng 12 âm 2024 của tuổi Dần

Năm 2024, tuổi Dần là một trong những con giáp may mắn, có nhiều cơ hội phát triển trong cả sự nghiệp, tài chính, tình duyên và sức khỏe.

Về sự nghiệp

Trong tháng 12, người tuổi Dần sẽ đạt được những thành quả nhất định nhờ sự cố gắng trong suốt một năm qua. Chủ mệnh có thể gặp được một số cơ hội thay đổi công việc hoặc các đối tác kinh doanh phù hợp. Tuy nhiên, cũng nên cẩn thận trong các mối quan hệ với đồng nghiệp bởi bạn có thể gặp phải một số lời tai tiếng xung quanh.

Về tài chính

Tài lộc của tuổi Dần có thể bị ảnh hưởng đôi chút do có một số sự thay đổi trong công việc. Tuy nhiên, không đáng kể và bạn vẫn có thể tích lũy được một khoản kha khá. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm kiếm cho mình một số dự án hoặc công việc ngoài giờ để có thể nguồn thu nhập phụ.

Về tình duyên gia đạo

 • Người tuổi Dần đã có gia đình hoặc đang yêu thì nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, tránh để cảm xúc chi phối lý trí dẫn đến những lời nói hoặc hành động làm tổn thương người bên cạnh mình.
 • Những ai chưa có gia đình hoặc chưa yêu thì nên học cách quản lý cảm xúc tốt hơn để có thể sẵn sàng cho những mối quan hệ mới.

Về sức khỏe

Người tuổi Dần cần cực kỳ thận trọng, chú ý đến sức khỏe của bản thân, nhất là trong việc ăn uống và sức khỏe tinh thần.

 • Bởi lẽ, sự ảnh hưởng từ những mối quan hệ trong gia đình và đồng nghiệp có thể ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn.
 • Đồng thời, chế độ ăn uống cũng cần được chăm chút hơn, tránh ăn ngoài nhiều có thể mắc phải các bệnh lý về đường tiêu hóa.

Tử vi tháng 12 âm 2024 của 12 con giáp: tuổi Mão

Năm 2024, tuổi Mão chịu sự tác động của cục diện Hại Thái Tuế nên có nhiều khó khăn, thử thách trên các phương diện sự nghiệp, tài chính, gia đạo và sức khỏe.

Về sự nghiệp

Tháng 12, người tuổi Mão cần tập trung vào công việc của mình và lên kế hoạch cho những dự định trong năm tới. Công việc có thể xuất hiện nhiều thử thách nhưng cũng có thể gặp được quý nhân phù trợ.

Về tài chính

Thu nhập có thể không được như mong muốn do ảnh hưởng bởi công việc hoặc làm ăn kinh doanh. Bản mệnh cần quản lý tài chính sát sao để không tiêu hoang.

Về tình duyên gia đạo

Các mối quan hệ gia đình, bạn đời hoặc người yêu không được suôn sẻ. Có thể xảy ra một số mâu thuẫn nên bản mệnh cần bình tĩnh, điều chỉnh cảm xúc.

Về sức khỏe

Duy trì lối sống khoa học và chế độ ăn uống lành mạnh để có thể vượt qua những khó khăn. Chú ý an toàn khi làm việc ngoài trời hoặc lái xe.

Tử vi tháng 12 âm 2024 của tuổi Thìn

Năm 2024 là năm cuối Tam Tai và cũng là năm tuổi của tuổi Thìn. Bản mệnh cần lưu ý trong một số vấn đề sau:

Về sự nghiệp

Công việc, làm ăn kinh doanh trong năm 2024 không mấy suôn sẻ nhưng về tháng cuối năm có thể nhận được một số thành quả nhất định. Nếu đang có ý định mở rộng kinh doanh hay thay đổi công việc thì nên lên kế hoạch và chuẩn bị trong thời gian này.

Về tài chính

Nếu trong năm chăm chỉ làm ăn, đầu tư cẩn thận thì về tháng cuối năm có thể có chút khởi sắc về phương diện tài chính. Tuy nhiên, nếu trong năm không phát huy được hết khả năng trong việc làm ăn kinh doanh thì có thể bị sa sút tiền của. Cần thận trọng trong việc quản lý tài chính.

Về tình duyên gia đạo

Dù được sao cát tinh là Hoa Cái chiếu mệnh nhưng bị ảnh hưởng bởi Thái Tuế nên về mặt tình cảm hay gia đạo đều không cho nhiều chuyển biến tốt, thậm chí xấu. Cần có sự bao dung, nhường nhịn đối phương.

Những bạn chưa có người yêu hoặc đang trong các mối quan hệ mập mờ thì nên tìm thật kỹ đối phương, tránh để vướng vào các mối quan hệ tay ba.

Về sức khỏe

Chú ý đến các căn bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, cân đối giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi để có thể đối phó với mọi khó khăn. Hạn chế việc ăn ngoài để phòng tránh bệnh về đường ruột.

Tử vi tháng 12 âm 2024 của 12 con giáp: tuổi Tỵ

Năm 2024 là một năm trắc trở đối với người tuổi Tỵ, đặc biệt là về sự nghiệp và tài chính. Tuy nhiên, tình duyên gia đạo lại có nhiều khởi sắc.

Về sự nghiệp

Cuối năm, người tuổi Tỵ cần cẩn thận trong các mối quan hệ với đồng nghiệp, tránh bị kẻ xấu hãm hại. Tâm tính dễ xảy ra bất thường, không duy trì được mối quan hệ ôn hòa với đồng nghiệp.

Về tài chính

Có nhiều cơ hội làm giàu nhưng vẫn có rủi ro. Không nên lựa chọn phương án đầu tư kinh doanh mới hoặc thay đổi công việc nếu chưa có sự chuẩn bị kỹ càng. Nên tập trung vào công việc hiện tại và các mối làm ăn kinh doanh đã được xây dựng từ trước.

Về tình duyên gia đạo

Hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ. Đối với người đã có gia đình thì nên duyên với con cái, tình cảm gia đình khăng khít hơn. Đối với người chưa có người yêu hoặc bạn đời thì có thể gặp được đối tượng ưng ý với mình.

Về sức khỏe

Không có nhiều ảnh hưởng xấu, tuy nhiên cũng không nên chủ quan. Nên chú ý đến chế độ ăn uống và bảo vệ sức khỏe, đề phòng các bệnh giao mùa.

Tử vi tháng 12 âm 2024 của tuổi Ngọ

Nhìn chung, tháng cuối năm 2024 của tuổi Ngọ không có nhiều biến động, chủ yếu là bình hòa.

Tử vi tháng 12 âm 2024 của tuổi Ngọ

Về sự nghiệp

Có một số sự cạnh tranh và thị phi nhưng không gây ảnh hưởng nhiều.

 • Người tuổi Ngọ có thể gặt hái được một số thành quả nhất định nhờ có cát tinh Thiên Ấn, Phượng Các.
 • Đương số nếu còn đi học thì dễ đỗ đạt cao, nếu đã đi làm thì có thể nhận được một số cơ hội thăng quan tiến chức. Trong làm ăn kinh doanh thì gặp được đối tác ưng ý.

Về tài chính

Do ảnh hưởng tích cực từ sự nghiệp nên tài chính cũng khá dồi dào, mang đến nhiều cơ hội mở rộng kinh doanh. Tuy nhiên, cần chú ý đến kế hoạch chi tiêu để tránh hoang phí.

Về tình duyên gia đạo

Tình duyên gia đạo tốt đẹp, người đã lập gia đình thì vợ chồng êm ấm, có duyên về đường con cái. Những người đang yêu thì có thể tiến tới hôn nhân. Còn người chưa có người yêu thì có thể gặp được những mối nhân duyên tốt.

Về sức khỏe

Thể chất không được tốt lắm, có thể do gặp một số biến đổi trong công việc khiến cho cơ thể dễ mệt mỏi, ăn uống không điều độ. Nên quan tâm đến chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý để không mắc phải các bệnh liên quan đến đường ruột.

Tử vi tháng 12 âm 2024 của 12 con giáp: tuổi Mùi

Nhìn chung, tháng cuối năm 2024 của tuổi Mùi có nhiều khởi sắc hơn so với năm ngoái. Tuy chịu ảnh hưởng từ Thái Tuế nhưng vẫn nhận được may mắn từ những ngôi sao tốt lành.

Về sự nghiệp

Nhờ nỗ lực và kiên trì trong suốt cả năm mà bản mệnh tuổi Mùi nhận được một số thành tích nhất định trong tháng cuối năm. Có cơ hội được bổ nhiệm vào những vị trí mới, cao hơn. Tuy nhiên, cũng cần thận trọng vì có thể sẽ gặp phải tiêu nhân gây rối.

Về tài chính

Tài lộc có nhiều bước tiến tốt, người làm công ăn lương có thể nhận được mức thưởng xứng đáng, người làm ăn kinh doanh có nhiều hợp đồng lớn, đối tác làm ăn phát triển.

Về tình duyên gia đạo

Thời điểm này là khởi sắc đối với những người độc thân, có thể gặp được những mối quan hệ mới hoặc được mai mối. Gia đạo bình an, yên ổn, các thành viên trong gia đình biết quan tâm, chăm sóc nhau.

Về sức khỏe

Cần cẩn thận việc đi đứng, tham gia giao thông, duy trì chế độ sinh hoạt, ăn uống khoa học để tránh mắc các bệnh như tai, mũi, họng, đau đầu,…

Tử vi tháng 12 âm 2024 của tuổi Thân

Nhìn chung, năm 2024 là một năm tốt đối với tuổi Thân, tuy nhiên thời điểm cuối năm cần cẩn trọng đến một số vấn đề.

Về sự nghiệp

Công việc có phần khôi phục và phát triển vượt trội, tuy nhiên cần cẩn thận đối với các mối quan hệ đồng nghiệp, xã giao hay hợp tác làm ăn. Có nguy cơ gặp phải một số kẻ xấu gây ảnh hưởng đến vận trình phát triển sự nghiệp.

Về tài chính

Không nên quá chủ quan, ngạo mạn dễ dẫn đến mất đi lộc tốt, hao tài tốn của. Những mối làm ăn lâu năm cũng dễ dàng ra đi. Nên thận trọng và khiêm tốn trong việc mở rộng kinh doanh hay chi tiêu trong cuộc sống. Không nên tiêu xài quá hoang phí dễ dẫn đến hao hụt khoảng lớn.

Về tình duyên gia đạo

Tháng Chạp không tốt, không mang lại nhiều điều may cho những ai đang có dự định cưới xin, về một nhà. Những ai đang có gia đình thì trên thuận dưới hòa, cả nhà êm ấm. Những ai chưa có người yêu thì sẽ được quý nhân mang đến nhân duyên tốt đẹp.

Về sức khỏe

Sức khoẻ của đương số không được tốt lắm, dễ mắc các bệnh về tinh thần do một số ảnh hưởng từ công việc. Thể trạng nhìn chung vẫn khá ổn định nên chủ mệnh cần duy trì chế độ sinh hoạt khoa học.

Tử vi tháng 12 âm 2024 của 12 con giáp: tuổi Dậu

Nhìn chung, năm 2024 là một năm tốt đối với tuổi Dậu, đặc biệt là tháng 12. Bản mệnh có thể gặt hái được nhiều thành quả trong công việc, tài lộc và tình duyên gia đạo.

Về sự nghiệp

Người tuổi Dậu có thể gặp được quý nhân phù trợ, sự nghiệp có chút thăng tiến, công việc đạt được một số thành tựu nhỏ. Người còn đang đi học thì việc học cũng được suôn sẻ, thuận lợi, đạt được kết quả cao.

Về tài chính

Tháng 12 hứa hẹn mang đến nhiều bước tiến mới trong vận trình tài lộc của đương số. Nhờ có sự đánh giá cao từ cấp trên và gặp được nhiều cơ hội mở rộng kinh doanh mà chủ mệnh có thể được thăng chức hoặc có nguồn lợi nhuận lớn.

Về tình duyên gia đạo

Cần đặc biệt cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, tránh làm tổn thương người thân trong gia đình bằng lời nói của mình.

 • Nếu xảy ra một số xung đột thì nên bình tĩnh, kiềm chế cơn giận, tìm cách lắng nghe, giải quyết êm đẹp.
 • Đối với người chưa có người yêu thì thời điểm này chưa phải là lúc tốt nhất để bạn có thể gặp các mối quan hệ mới.

Tử vi tháng 12 âm 2024 của tuổi Tuất

Nhìn chung, năm 2024 là một năm khá khó khăn đối với tuổi Tuất. Tháng cuối năm cũng không có nhiều sự thay đổi hay đột phá. Bản mệnh cần chú ý trong một số việc sau:

Tử vi tháng 12 âm 2024 của tuổi Tuất

Về sự nghiệp

Công việc không có nhiều tiến triển mới, dễ vướng vào một số chuyện thị phi với đồng nghiệp. Cần chủ động lắng nghe, tôn trọng và có thái độ hợp tác cùng phát triển với đồng nghiệp.

Về tài chính

Cần thận trọng vì tháng cuối năm này sẽ có nhiều biến đổi tiêu cực tác động không tốt đến vận trình tài lộc. Không nên mở rộng làm ăn kinh doanh trong thời điểm này.

Về tình duyên gia đạo

Tháng Chạp có thể là thời khắc mà tuổi Tuất có thể được lắng nghe, san sẻ những khó khăn của mình với người bạn đời.

 • Cần giữ tâm thế bình tĩnh để giải quyết mọi vấn đề trong gia đình và công việc.
 • Người chưa có tình yêu hay chưa lập gia đình thì có thể gặp được ý trung nhân.

Sức khỏe

Tình hình sức khỏe của tuổi Tuất trong tháng cuối năm 2024 không được khả quan. Người lớn tuổi có thể mắc phải một số bệnh về đường tiêu hóa, người trẻ tuổi thì dễ bị công việc, sự nghiệp ảnh hưởng đến thể trạng tinh thần, gây mệt mỏi, đau đầu lâu ngày.

Tử vi tháng 12 âm 2024 của 12 con giáp: tuổi Hợi

Tháng 12 có lẽ là thời khắc mà người tuổi Hợi nên sẵn sàng cho những kế hoạch trong năm mới của mình. Đây chính là lúc mà đương số nên phát huy toàn bộ tiềm lực sáng tạo của mình.

Phương diện sự nghiệp

Tuy trong năm có gặp nhiều thách thức và khó khăn, đương số cần đến sự kiên trì một cách vượt trội mới có thể giữ vững được những thành quả đã xây dựng từ trước đó.

 • Những ai đang làm ăn kinh doanh thì tránh việc mở rộng kinh doanh trong thời điểm này vì đây chưa phải là thời cơ tốt nhất.
 • Người làm công ăn lương thì nên thận trọng, học hỏi trau dồi kinh nghiệm và tiến thân chậm rãi để tránh gặp phải những sai lầm không đáng có.

Phương diện tài chính

Đương số tuổi Hợi có thể nói là gặp khá nhiều bất trắc liên quan đến tiền bạc, cần học cách kiểm soát quản lý chi tiêu một cách khoa học, tránh ỷ lại vào những thành quả trước mắt mà mạo hiểm, đầu tư kinh doanh vào những lĩnh vực chưa từng có kinh nghiệm sẽ dễ dẫn đến thất thoát ngoài ý muốn.

Phương diện tình duyên gia đạo

Mối quan hệ gia đình về cuối năm có thể gọi là yên ấm, hiền hoà. Người còn độc thân thì có thể gặp được một số nhân duyên tốt. Tuy nhiên, cũng cần biết tìm hiểu đối phương một cách chậm rãi, thận trọng hơn.

Phương diện sức khoẻ

Tháng Chạp đương số tuổi Hợi có được sức khoẻ ổn định nhờ ăn uống và luyện tập thể thao điều độ. Tuy nhiên, cần cân bằng được giữa công việc, cuộc sống và các mối quan hệ xã hội để luôn giữ được tâm thế tốt nhất cho bản thân mình.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tháng 12 âm 2024 của 12 con giáp sẽ mang đến cho bạn đọc những tông tin hữu ích nhất

Xem thêm: Tử vi tháng 11 âm 2024 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem thêm: Tử vi tháng 7 âm 2024 của 12 con giáp: Luận giải chi tiết