Tử vi tuổi Dậu, Tuất, Hợi thứ 4 ngày 27/4/2022

0
692

Xem chi tiết tử vi ngày 27/4/2022 vào thứ tư của 3 con giáp Dậu, Tuất, Hợi về công việc, sức khỏe, tài lộc, tình cảm… cùng Xemvanhan.com nhé!

Tử vi tuổi Dậu thứ 4 ngày 27/4/2022

Có Chính Tài độ mệnh, người tuổi Dậu sẽ chẳng phải lo lắng về vấn đề tiền bạc trong khoảng thời gian này nữa. Các khoảng lương thưởng đều đặn cũng đang có dấu hiệu cải thiện tích cực hơn so với thời gian trước.

Người độc thân vẫn tiếp tục trải qua khoảng thời gian cô đơn lẻ bóng trong ngày này. Có vẻ như trong lòng bạn vẫn còn đang vương vấn những điều trong quá khứ. Hãy gạt bỏ tất cả, làm mới bản thân để sẵn sàng đón nhận những tình cảm mới mẻ mà mọi người dành cho bạn nhé.

Có thể bạn sẽ quan tâm: Cách tính tuổi kim lâu nữ 1999 ra sao

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Bắc phía ngoài phòng giã gạo, nơi xay nghệ, tổ chim hoặc lồng chim. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Tử vi tuổi Dậu, Tuất, Hợi thứ 4 ngày 27/4/2022

Tử vi tuổi Tuất thứ 4 ngày 27/4/2022

Con giáp tuổi Tuất cần nuông chiều sự sáng tạo của bạn một chút ngày thứ 4 khi có Thiên Ấn che chở, kể cả khi điều đó đồng nghĩa với việc thay đổi guồng quen thuộc và xáo trộn nó lên một chút. Những thay đổi có thể mang đến những bất ngờ đấy.

Càng thử thách bản thân, bạn càng có cơ hội tìm kiếm được những giới hạn mới, những cơ hội mới. Nhờ đó mà cuộc sống của bạn thêm thú vị và ý nghĩa hơn trước đây rất nhiều.

Theo Lịch vạn niên, hôm nay đi đâu bản mệnh nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, hoặc hướng Tài thần: Hướng Tây Nam, hạn chế chọn hướng Hắc thần: Hướng Đông Bắc.

Tử vi tuổi Hợi thứ 4 ngày 27/4/2022

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra có chút bất ổn. Dự báo con giáp này sẽ phải đối mặt với hậu quả xuất phát từ hành động xốc nổi trước đó. Mặt khác, người tuổi Hợi cũng không quá tự tin khi đón nhận những nhiệm vụ mới vì cảm thấy năng lực không đủ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như mong đợi, khiến cho chuyện tình gặp nhiều cản trở. Đây không phải là lúc để tranh cãi gay gắt hay im lặng mà nên thẳng thắn nhìn vào khúc mắc đang tồn đọng.

Tài vận: Vận trình tài lộc có vấn đề. Điều này khiến bản

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Dậu, Tuất, Hợi ngày 27/4 sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra mới bạn đọc tham khảo thêm bài viết nữ 1999 cưới năm 2023 được không? ngay tại website của chúng tôi nhé!