Linh vật phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ may mắn, có nhiều tài lộc

0
4165

Chọn linh vật phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ, sinh năm 1989. Việc bài trí linh vật hợp tuổi, giúp cho gia chủ luôn may mắn, bình an, có nhiều tài lộc trong công danh sự nghiệp.

Tượng Rắn 

Theo phongthuyluan.net, Tượng Rắn được xem là linh vật phong thủy tuổi Kỷ Tỵ, có khả năng bảo vệ gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1989 và các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, linh vật này khi bài trí trong nhà hoặc bàn làm việc còn có tác dụng giúp trừ tà khi, xua đuổi những vận đen không tốt đến với căn nhà.

Linh vật phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989
Linh vật phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989

Rắn là loài vật được thờ cúng linh thiêng, vì vậy chúng được xem là tượng phong thủy có tác dụng xua đuổi tà khí. Giúp mang vận may đến cho gia chủ tuổi Tỵ,ngăn chặn ma tà xâm nhập, bảo vệ các thành viêm trong nhà luôn được bình an, tránh được điềm xấu xảy ra.

Tượng Trâu Phong Thủy

Tượng Trâu cũng là một trong những linh vật phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ được nhiều gia chủ tuổi này lựa chọn. Con trâu biểu tượng của sự mạnh mẽ, kiên trì và bền bỉ, do vậy trâu đã trở thành biểu tượng của sự phú quý, cát tường cho người tuổi Kỷ Tỵ 1989. Nếu gia chủ tuổi này bài trí trên bàn làm việc, phòng khách, những nơi trang trọng, giúp mang đến cho gia chủ những may mắn, thuận lợi trong công danh sự nghiệp.

Tượng Thiềm Thừ 

Thiềm Thừ là linh vật phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ 89, là biểu tượng của tài lộc và yên lành, là vật phẩm may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an về sức khỏe cho gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1989. Do vậy, tượng phong thủy này, thường hay dùng để biến xấu thành tốt trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng bà con, bạn bè thân hữu khi có dịp hỷ sự.

Tượng Rùa 

Rùa phong thủy cũng được coi là một trong bốn loài linh vật phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ giúp trấn giữa bốn phương. Những con rùa canh giữ phương Bắc – đại diện cho mệnh Thủy và con số một. Theo quan niệm của người xưa, phương Bắc là nơi thu hút tiền tài từ công việc hay kinh doanh, cũng như công danh và sự nghiệp cho người tuổi Kỷ Tỵ 1989.

Linh vật phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ 89 may mắn, tài lộc
Linh vật phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ 89 may mắn, tài lộc

Tượng Voi 

Voi biểu tượng cho sự mạnh mẽ, cao lớn. Theo phong thủy, voi là một trong những linh vật phong thủy cho tuổi kỷ Tỵ giúp mang lại may mắn và thành công về mặt tài chính cho gia đình tuổi Kỷ Tỵ 1989. Chúng cao lớn, khỏe mạnh và được ngưỡng mộ vì có trí thông minh, sức mạnh và nhân phẩm tuyệt vời. Chúng vừa có phẩm chất con người,  vừa có phẩm chất của thần linh người Phương Đông. do vậy voi là biểu tượng chung của sự may mắn, được thờ cúng và tôn vinh.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ với bạn một số linh vật phong thủy cho tuổi kỷ tỵ sinh năm 1989. Hi vọng những vật phẩm trên, khi gia chủ bài trí trong nhà giúp mang lại thuận lợi, may mắn, thành công trên con đường công danh sự nghiệp.