Vật phẩm phong thủy cho người thuộc mệnh Hỏa

0
1417

Những món đồ trang sức phong thủy khá được mọi người ưa chuộng trong thời gian gần đây. Vậy những người mệnh Hỏa chọn những vật phẩm phong thủy nào hợp nhất?

Vật phẩm chế tạo từ đá thạch anh hồng

Vật phẩm phong thủy thích hợp với người mệnh Hỏa như được chế tạo từ đá thạch anh hồng. Loại vật phẩm này được biết tới là dòng đá thạch anh biểu tượng cho tình yêu, giúp gắn kết các mối quan hệ một cách khăng khít, hóa giải các xung đột trong tình yêu, hôn nhân, gia đình.

Những người mệnh hỏa nên chọn loại vật phẩm từ đá thạch anh vì, chúng xuất phát từ màu tương sinh với mệnh, sở hữu các vật phẩm đá thạch anh hồng, tinh thần của con người sẽ giữ được cân bằng, tính cách trở nên ôn hoà, hiền dịu hơn.

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Hỏa
Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Hỏa

Do đó, theo phongthuyluan.net chúng còn có tác dụng giúp áp chế được sự nóng nảy của những người thuộc mệnh Hỏa.Thạch anh hồng còn có tác dụng phong thủy tuyệt vời khi tạo được sự tin tưởng cho người đối diện, nhất là với nơi kinh doanh, buôn bán, niềm tin từ phía khách hàng sẽ hỗ trợ rất nhiều đến hiệu quả công việc. Từ đó, đem hưng thịnh, tài lộc đến cho gia chủ.

Các vật phẩm phong thủy chế tạo từ thạch anh hồng: Vòng đeo tay thạch anh hồng, Mặt dây chuyền thạch anh hồng, Trụ đá phong thủy thạch anh hồng, Quả cầu thạch anh hồng.

Các loại vật phẩm chế tác từ đá thạch anh tím

Gam màu tím là gam màu thuộc các màu tương hợp với mệnh Hỏa. Chính vì thế, dòng đá thạch anh tím khá được người mệnh này coi như sự lựa chọn hoàn hảo khi lựa chọn để tạo nên dương khí tốt cho mình.

Theo phong thủy, với khả năng phát ra trường năng lượng rất mạnh, thạch anh tím có thể kích hoạt và vận chuyển giao năng lượng giúp kích thích các chức năng của não, thư thái tinh thần và tốt cho não bộ. Điều này rất tốt cho người thuộc mệnh Hỏa vốn nóng tính và khó kiểm soát cảm xúc. Thạch anh tím còn giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về phổi và tim mạch.

Vật phẩm phong thủy hợp mệnh
Vật phẩm phong thủy hợp mệnh

Các vật phẩm phong thủy chế tác từ thạch anh tím Vòng đeo tay thạch anh tím, Mặt dây chuyền thạch anh tím, Trụ đá phong thủy thạch anh tím, Quả cầu thạch anh tím,….

Vật phẩm chế tác từ đá thạch anh đỏ

Đá thạch anh một trong những Vật Phẩm Phong Thủy dành riêng cho người mệnh Hỏa. Đỏ vốn là màu của lửa nên sự tương hợp này là điều không thể bàn cãi. Hơn hết, thạch anh đỏ lại là loại đá chứa thuần dương khí lớn nhất đem đến nhiều vượng khí đáng kể cho người sở hữu.

Đối với cơ thể người, thạch anh đỏ giúp cơ thể bạn khỏe mạnh hơn, máu huyết lưu thông, tinh thần minh mẫn, mang lại cảm giác lạc quan, yêu đời hơn. Hơn thế, vật phẩm chế tác từ đá thạch anh đỏ mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân trong công việc, giúp đem lại tài lộc và vận may.

Các vật phẩm phong thủy chế tác từ thạch anh đỏ: Vòng đeo tay thạch anh đỏ, Mặt dây chuyền thạch anh đỏ, Trụ đá phong thủy thạch anh đỏ, Quả cầu thạch anh đỏ,…