Điểm mặt 3 chòm sao có cơ hội thoát ế trong dịp nghỉ lễ 10/3

0
1550

Cùng phongthuyluan.net điểm mặt 3 chòm sao có cơ hội thoát ế trong dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 10/3. Duyên đến với những người còn F.A, họ nhanh chóng tìm được ý chung nhân hợp với mình.

1. Ma Kết mở lòng đón nhận tình yêu mới

Cung Ma kế đã đến lúc nên gác chuyện công việc sang một bên , và chăm chút cho chuyện tình yêu đôi lứa của mình. Trong thời gian nghỉ lễ, chuyện tình yêu sẽ làm những người thuộc chòm sao này trở nên yêu đời hơn, mạnh mẽ hơn. Hãy mở lòng cũng như chủ động mở rộng các mối quan hệ, tương tác với mọi người nhiều hơn và tình cảm hơn.

Nếu bạn đang thích một cô nàng hay anh chàng Ma Kết, thì thực sự bạn không thể và cũng không nên vội vàng. Một khi Ma Kết tin tưởng bạn, họ sẽ sẵn sàng mở lòng với bạn ngay thôi. Đây là chòm sao có cơ hội thoát ế nhanh trong khoảng thời gian 10/3.

2. Sư Tử có sức hút từ ánh nhìn của người khác

Khi nhắc đến chòm sao có cơ hội thoát ế trong dịp nghỉ lễ. Khi chòm sao sư tử đang còn FA và những hình ảnh lãng mạn của các cặp đôi xung quanh, cứ lần lượt xuất hiện trước mặt, từ những đứa bạn thân đến người xa lạ đi ngoài đường, càng làm bạn thấy gato và cô đơn. Do đó, đây chính là động lực giúp sư tử có động lực để tìm kiếm tình yêu mới.

Chòm sao có cơ hội thoát ế trong dịp nghỉ lễ 10/3
Chòm sao có cơ hội thoát ế trong dịp nghỉ lễ 10/3

Với một Sư Tử mà nói, bạn không cần phải tốn quá nhiều công sức, bởi bạn đã đủ để thu hút ánh nhìn của người khác về mình, bởi hào quang phát ra từ bạn rực rỡ như ánh mặt trời vậy. Trong dịp lễ này, Chòm sao này có cơ hội thoát ế bởi Sư Tử nào cũng muốn mình ở vị trí quan trọng nhất trong lòng đối phương.

3. Thiên Bình 

Khi nhắc đến chòm sao có cơ hội thoát ế trong dịp lễ, chúng ta phải nhắc đến cung Thiên Bình. Ở thời điểm những ngày lễ này, các Thiên Bình sẽ hay có duyên với các mối quan hệ đến từ đồng ngiệp, đối tác, công việc hay những người làm trong cùng ngành nghề, lĩnh vực.

Xem chi tiết tử vi cung thiên bình, nhận thấy nếu trong dịp lễ này, trái tim đang mách bảo bạn tiến về phía một ai đó thì đừng chần chừ nữa, hãy nhanh chóng bước tới nắm tay người ta đi thôi. Cẩn thận không cơ hội sẽ vụt mất. Còn lời gợi ý cho các bạn đang có ý định cưa cẩm một Thiên Bình, đó là hãy luôn tạo cho Thiên Bình những khung cảnh lãng mạn.

Trên đây là top 3 chòm sao có cơ hội thoát ế trong những ngày lễ, nếu bạn nằm trong top cung hoàng đạo này, hãy yên tâm nhé có thể bạn sắp gặp được ý chung nhân của mình rồi.