Giải mã giấc mơ thấy lửa là điềm báo gì? vận may hay xui xẻo?

0
2603

Mơ thấy lửa khiến nhiều người lo lắng, hoảng sợ. Vậy trong chiêm bao thấy lửa là điềm báo gì? Cùng phongthuyluan.net giải mã chi tiết hơn về nội dung này.

Vì sao bạn chiêm bao thấy lửa?

Trong chiêm bao, nếu bạn mơ thấy lửa luận theo tâm linh ngũ hành có ý nghĩa quan trọng với đời sống của con người. Ngọn lửa xuất hiện trong giấc mơ báo hiệu mọi điều tốt lành sẽ đến với bạn, sự khởi đầu thành công tốt đẹp.

Giải mã giấc mơ thấy lửa là điềm báo gì
Giải mã giấc mơ thấy lửa là điềm báo gì

Theo tâm linh, mộng thấy lửa là đại diện cho cả hai cái thiện và tà ác, nói đến cái thiện thì ta liên tưởng đến các vị thần, đã mang ánh sáng cho nhân loại, về điều ác thì nói đến sự thiêu đốt hủy diệt bởi sức mạnh khủng khiếp của nó.

Giải mã chi tiết giấc mơ thấy lửa

Mơ thấy lửa cháy trong nhà

Trong chiêm bao bạn mơ thấy cháy nhà cho thấy bạn sẽ gặp may mắn, sống cuộc sống giàu sang trong tương lai. Bên cạnh đó, mơ thấy lửa cháy trong nhà bạn sẽ gặp may mắn, nhưng mơ thấy lửa bị dập tắt, bạn có thể sẽ bị thiếu thốn hoặc mất đi tình yêu.

Mơ thấy rất nhiều ngôi nhà bị lửa đốt cháy có nghĩa là rất nhiều người sẽ bị chết đói hoặc bị chết vì dịch tả. Mộng thấy lửa khiến bạn bị bỏng, thường là điềm báo có vấn đề phiền não.

Mộng thấy mình đang dập tắt lửa

Chiêm bao thấy lửa và bạn đang cố dập tắt lửa trong đám cháy hoặc thoát khỏi bị lửa thiêu, điềm báo cho biết bạn sẽ thành công, vượt qua được mọi trở ngại. Giải mộng giấc mơ thấy ngọn lửa nhỏ lách tách trong lò sưởi, điềm báo rằng bạn được thỏa ước nguyện, trong lòng cảm thấy ấm áp. Trong giấc mộng, bạn mơ thấy một ngọn lửa trong lò cháy bừng bừng là điềm tốt, báo có hy vọng mới sau một thời gian thất vọng chán nản.

Mơ thấy đồ vật bị lửa thiêu rụi

Giải mã giấc mơ thấy lửa đốt cháy một món đồ vật nào đó, điềm báo cho bạn là nên biết nhẫn nhịn và kiếm chế cảm xúc nóng giận bên trong của mình. Đừng vì một phút nông nổi mà gây nên những hậu quả nặng nề để sau này phải hối hận.

Giải mộng giấc mơ thấy lửa là điềm báo gì?
Giải mộng giấc mơ thấy lửa là điềm báo gì?

Chiêm bao thấy lửa cháy trên mặt nước

Mơ thấy lửa cháy trên mặt nước, điềm báo mọi sự tốt lành sắp đến với bạn gia đình vui vẻ. Mơ thấy lửa cháy trên mặt trăng, mặt trời, là điềm được quý nhân giúp đỡ. Mơ thấy lửa cháy trong lò, sẽ có hạnh phúc bất ngờ.

Mơ thấy lửa cháy trong rừng

Giấc mộng này mang ý nghĩa công việc làm ăn của bạn thuận lợi, thịnh vượng và phát tài. Mơ thấy lửa đốt cây làm rẫy là trong gia đình bạn sẽ có người được hiển hách, vang danh.

Mơ thấy lửa chơi lô con gì?

Đống lửa: 08 – 48

Lửa cháy: 07 – 27 – 67 – 87

Dùng lửa đốt súc vật: 48

Lửa đốt dế mèn: 27 – 72