Nhận định Ballymena United vs Coleraine (22h00 ngày 27/7)

0
151

Nhận định, thông tin tỷ lê, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Ballymena United vs Coleraine 22h00 ngày 27/07, vòng Bán kết Cúp QG Bắc Ireland.

Tỷ lệ Ballymena United vs Coleraine: Đang cập nhật

Tỷ lệ O/U: Đang cập nhật

Nhận định, dự đoán trận đấu Ballymena United vs Coleraine

Ballymena United đang trình diễn 2 bộ mặt hoàn toàn đối lập ở mùa giải năm nay. Trong khuôn khổ giải vô địch quốc gia, Ballymena United chỉ đứng ở vị trí thứ 10/12 đội trên bảng xếp hạng bóng đá, thắng 7, hòa 6 và thua tới 18. Thế nhưng ở đấu trường cúp QG, Ballymena United đã lọt vào tới vòng bán kết.

Dù vậy, giới chuyên môn không đánh giá cao khả năng gây bất ngờ của Ballymena United trong 90 phút sắp tới, khi đối thủ của họ là Coleraine. Các vị khách hiện đang là đương kim Á quân của Premiership – hạng đấu cao nhất của bóng đá Bắc Ireland, và phong độ hiện tại cũng rất ấn tượng.

Tính trên mọi đấu trường, Coleraine toàn thắng 9 trận gần đây, sạch lưới tới 6 trận và thắng kèo 8 trận trong số đó. Trên sân khách Coleraine cũng thắng liên tiếp 7 trận cả theo chuyên môn và tỷ lệ. Chưa kể, 2 lần đối đầu gần nhất Coleraine đều thắng Ballymena United với cách biệt từ 2 bàn trở lên.

Thông tin tỷ lệ bóng đá: (đang cập nhật)

Phân tích phong độ Ballymena United vs Coleraine

Ballymena United không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà Ballymena United không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Coleraine thắng 9/10 trận gần đây, thắng 5/5 trận gần nhất. Trên sân khách Coleraine thắng 8/10 trận gần đây, thắng 5/5 trận gần nhất.

Phân tích đối đầu Ballymena United vs Coleraine

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 12 trận làm khách gần đây trên sân nhà của Ballymena United, Coleraine thắng 6 hòa 3 thua 3, 9/12 trận đấu đã kết thúc với không quá 2 bàn thắng được ghi, trong 2 lần viếng thăm gần nhất Coleraine thắng 1 hòa 1. Tính 20 trận đối đầu đã qua thì Ballymena United thắng 4 hòa 7 thua 9, 13/20 trận đấu có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi, chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất Ballymena United thắng 1 hòa 1 thua 2.

Đội hình dự kiến: (đang cập nhật)

Dự đoán kết quả bóng đá: Ballymena United 0-1 Coleraine