Nhận định trận đấu Đan Mạch vs Faroe (2h45 ngày 13/11)

0
596

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Đan Mạch vs Faroe lúc 2h45 ngày 13/11 thuộc VLWC khu vực Châu Âu.

Nhận định trận đấu Đan Mạch vs Faroe (2h45 ngày 13/11)

Tỷ lệ Đan Mạch vs Faroe: 0:3 1/2

Tỷ lệ O/U: 4 1/4

Nhận định trận đấu Đan Mạch vs Faroe

Đan Mạch chính là đội bóng thi đấu xuất sắc nhất vòng loại World Cup 2022. Những Chú Lính Chì là đội bóng duy nhất có được thành tích toàn thắng sau 8 trận đấu. 24 điểm có được đang giúp họ dẫn đầu tại bảng đấu của mình và đã chắc chắn có vé đi tiếp.

Trong khi đó, đội khách Đảo Faroe lại là đội bóng có thành tích thi đấu rất tệ. Đội bóng này mới chỉ có 4 điểm sau 8 trận và chỉ đang có dược vị trí thứ 5 tại bảng F. Cơ hội để Đảo Faroe nghĩ về World Cup chắc chắn đã không còn.

Nhìn vào phong độ hiện tại của hai đội cũng đủ để thấy được sức mạnh tuyệt đối của Đan Mạch. Do vậy, một thắng lợi trên sân nhà dành cho những Chú Lính Chì là điều đã được dự đoán từ trước.

Thông tin ty le keo Đan Mạch vs Faroe

Phân tích phong độ

Đan Mạch thắng 8/10 trận gần đây, thắng 5/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Age Hareide thắng 8/10 trận gần đây, thắng 4/5 trận gần nhất.

Đảo Faroe không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Hakan Ericson không thắng 9/10 trận gần đây, không thắng 5/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

– 5 trận đối đầu: Đan Mạch thắng 5

Đội hình dự kiến Đan Mạch vs Đảo Faroe

Đan Mạch (4-3-3): Kasper Schmeichel (GK); Jens Stryger Larsen, Simon Kjaer, Jannik Vestergaard, Daniel Wass; Jesper Lindstrom, Christian Norgaard, Thomas Delaney; Andreas Skov Olsen, Jonas Wind, Yusuf Poulsen

Đảo Faroe (4-5-1): Gunnar Nielsen (GK); Gilli Rólantsson, Odmar Færø, Sonni Nattestad, Viljormur Davidsen; René Shaki Joensen, Hallur Hansson, Gunnar Vatnhamar, Brandur Hendriksson Olsen, Ári Mohr Jónsson; Jóan Edmundsson

Dự đoán kết quả bóng đá trực tuyến: Đan Mạch 2-0 Đảo Faroe