Nhận định trận đấu Team Thoren vs Umea FC, 00h00 ngày 1/6

0
663

Nhận định trận đấu Team Thoren vs Umea FC, 00h00 ngày 1/6, thuộc vòng 10 Hạng 3 Thụy Điển, hai đội thi đấu trên sân Umeå Energi Arena. Với phong độ thảm hại như vậy, Team Thoren bị đánh giá rất thấp dù được chơi trên sân nhà, nơi mà họ toàn thua cả 3 trận, thủng lưới 11 lần.

Nhận định trận đấu Team Thoren vs Umea FC, 00h00 ngày 1/6

Sau khởi đầu ấn tượng với 3 trận bất bại (2 thắng, 1 hòa), phong độ của Umea đã trồi sụt. 6 vòng tiếp theo, đội bóng này chỉ có được 1 chiến thắng, 1 hòa và nhận tới 4 thất bại. Hiện tại, Umea xếp thứ 11 trên bảng xếp hạng với 11 điểm có được sau 9 trận.

Nhận định trận đấu Team Thoren vs Umea FC, 00h00 ngày 1/6

Ở vòng đấu tới, Umea làm khách Team Thoren. Nếu cần 3 điểm để vươn lên thứ 8 và tìm lại được cảm giác chiến thắng, Team Thoren ở thời điểm hiện tại là đối thủ thích hợp cho Umea. Vì đơn giản, Team Thoren đang yếu ớt chưa từng thấy.

Trong mùa giải được thăng lên hạng 3, Team Thoren dù cố gắng đến mấy cũng không che đi được điểm yếu cả về đội hình lẫn kinh nghiệm trận mạc. Team Thoren là đội du nhất vẫn chưa có điểm nào với 9 trận toàn thua. Trong 9 trận này, các cầu thủ Team Thoren chỉ ghi được vỏn vẹn 3 bàn, trong khi hàng thủ để lọt lưới tới 27 lần (trung bình 3 bàn thua/trận).

Với phong độ thảm hại như vậy, Team Thoren bị đánh giá rất thấp dù được chơi trên sân nhà, nơi mà họ toàn thua cả 3 trận, thủng lưới 11 lần. Trong khi đó, Umea chơi sân khách còn tốt hơn trên sân nhà khi thắng 2, hòa 1 và thua 1 ở 4 chuyến xa nhà gần nhất.

Nhận định kèo châu á Tegs Thoren ff vs Umea FC

Tegs Thoren ff không thắng 7/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà Tegs Thoren ff không thắng kèo 7/10 trận gần đây, không thắng kèo 4/5 trận gần nhất.

Theo thông tin từ tip bóng đá miễn phí, Umea FC không thắng 6/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Brian Clarhaut không thắng kèo 6/10 trận gần đây, không thắng kèo 3/5 trận gần nhất.

Nhận định kèo trò chơi Tegs Thoren ff vs Umea FC

Theo kèo trò chơi, Tegs Thoren ff về xỉu 7/10 trận gần đây, về xỉu 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà, Tegs Thoren ff về xỉu 6/10 trận gần đây, về xỉu 3/5 trận gần nhất.

Theo kèo trò chơi Umea FC về tài 5/10 trận gần đây, về tài 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách, đội bóng của huấn luyện viên Brian Clarhaut về xỉu 6/10 trận gần đây, về xỉu 3/5 trận gần nhất.

Ngoài những thông tin về nhận định trận đấu Team Thoren vs Umea FC, 00h00 ngày 1/6. Wedsite còn cung cấp thêm keo bong da viet nam toi nay hôm nay cùng xem nhanh tại chuyên mục nhận định bóng đá nhé.

"Những thông tin nhận định bóng đá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, không nên dựa vào đó để tham gia cược bóng đá, vì đây là hành vi vi phạm pháp luật."