Sarri tin Chelsea đang có một mùa giải thành công

0
1427

Khi chỉ ra những thành tích tại các cúp cùng những nỗ lực của ông để giúp đội bóng hoàn thành mục tiêu giành vé vào Top 4 Premier League.

Theo chiến lược gia người Italia nhan dinh bong da, việc tiến sâu tại các cúp mà Chelsea tham dự cũng như chiếm ưu thế ở cuộc cạnh tranh vị trí trong Top 4 là minh chứng cho thành công của đội bóng.

Chelsea lúc này không thể cạnh tranh được chức vô địch Ngoại hạng Anh, đồng thời đang chiến đấu hết sức cho mục tiêu giành vé vào Top 4 cùng tấm vé dự Champions League mùa giải tới với ty le bong da ổn định nhất.

“Tất nhiên chúng tôi có 2 mục tiêu rất lớn: Chúng tôi muốn lọt vào Top 4 tại Ngoại hạng Anh cũng như đi đến trận đấu cuối cùng tại Europa League. Nếu như có thể vào tới chúng kết, sau đó chúng tôi muốn giành chức vô địch.

“Chúng tôi cũng chiến đấu cho mục tiêu vào Top 4 Ngoại hạng Anh. Vì vậy, mùa giải này đến thời điểm hiện tại khá là tốt”, HLV Sarri chia sẻ với các phóng viên tại Trung tâm đào tạo Cobham.

Sarri tin Chelsea đang có một mùa giải thành công
Sarri tin Chelsea đang có một mùa giải thành công

Chelsea đau đầu với quả bom hẹn giờ

Gia nhập đội bóng thành Luân Đôn, Kovacic đã có tổng cộng 32 lần ra sân trên mọi đấu trường và tạo được 2 pha kiến tạo. Dù đóng góp khá ít vào thành tích chung của The Blues, nhưng HLV Maurizio Sarri vẫn muốn câu lạc bộ mua đứt anh.

Chia sẻ trên báo thể thao, Los Blancos đồng ý với lời đề nghị từ phía đội bóng Tây London. Tuy nhiên, Chelsea phải đáp ứng thêm điều khoản mua đứt với giá 26 triệu bảng trong quá trình gia hạn hợp. Đồng thời họ cũng đưa ra thông báo The Blues phải đồng ý điều kiện trước ngày 5 tháng 5.

Nhưng nguồn tin từ tờ Daily Star cho hay, The Blues hoàn toàn có thể khắc phục điều này bằng cách gia hạn thời gian cho mượn của ngôi sao người Croatia. Với những thông tin mà đội chủ sân Bernabeu gửi đến, ban lãnh đạo Chelsea phải nhanh chóng đưa ra quyết định cho thương vụ này nếu thực sự muốn giữ chân ngôi sao 24 tuổi ở lại Stamford Bridge mùa tới.

"Những thông tin nhận định bóng đá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, không nên dựa vào đó để tham gia cược bóng đá, vì đây là hành vi vi phạm pháp luật."