Tiền vệ Brazil ăn vạ sau khi va chạm trọng tài

0
1271

Renato Augusto của CLB Beijing Guoan đã va nhẹ vào trọng tài khi đang di chuyển trên sân, và anh lập tức nằm sân ăn vạ.

Các chuyên gia nhận định bóng đá hôm nay cũng theo dõi và thấy cầu thủ người Brazil nằm sân, trọng tài chính phải cho dừng trận đấu để kiểm tra Augusto có vấn đề gì không. Các nhân viên y tế của CLB Beijing Guoan ngay lập tức vào sân và thăm khám vùng mặt của Augusto khiến khán giả trên sân có cảm giác tình trạng của anh không hề ổn.Renato Augusto là bản hợp đồng trị giá 7,5 triệu bảng của CLB Beijing Guoan. Anh gia nhập đội bóng của Trung Quốc năm 2016 và có hơn 100 lần ra sân tại đây.

Một CĐV bình luận trên mạng thể thao xã hội: “Nhìn anh ta sau cú va chạm chẳng khác gì lúc trước? Cuối cùng Augusto có bị làm sao không? Tôi thực sự cần lời giải thích”. Tài khoản khác trêu chọc: “Nhìn Augusto đau đớn, tôi cứ nghĩ anh ta sắp phải nhập viện đến nơi rồi”.

Tiền vệ Brazil ăn vạ sau khi va chạm trọng tài
Tiền vệ Brazil ăn vạ sau khi va chạm trọng tài

Đặc biệt, Augusto chơi bóng tại Trung Quốc, nhưng vẫn được triệu tập lên ĐT Brazil. Anh có trận ra mắt đội tuyển quốc gia năm 2011 và tới nay vẫn thi thoảng được các HLV tuyển Brazil triệu tập. Trong khi đó kèo bóng đá của đội bóng này không quá cao trong các trận đấu gần đây.

Tình huống diễn ra ở phút 68 trong trận đấu giữa Beijing Guoan và Shanghai SIPG mới đây. Tiền vệ Renato Augusto di chuyển chậm và vô tình va vào vai của trọng tài chính. Ngay sau đó, anh lập tức đổ gục xuống sân và ôm mặt như bị đánh nguội.

"Những thông tin nhận định bóng đá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, không nên dựa vào đó để tham gia cược bóng đá, vì đây là hành vi vi phạm pháp luật."