3 chòm sao tiêu xài hoang phí, dùng tiền mua vui hạnh phúc

0
1458

Cùng phongthuyluan.net điểm mặt ngay top 3 chòm sao tiêu xài hoang phí. Họ dùng tiền mua những món đồ đắt tiền, phục vụ cho một cuộc sống hạnh phúc. Vậy đó là những cung hoàng đạo nào?

1. Sư Tử mua sắm đồ vô tội vạ

Xem bói tử vi nhận thấy, Sư tử nằm trong danh sách đầu tiên của 3 chòm sao tiêu xài hoang phí. Do vậy, nên lên kế hoạch tiết kiệm tiền là một kế hoạch dài hạn nằm trong ý định của Sư Tử, để dành dụm cho những điều cần thiết trong tương lai.

Tuy nhiên, chỉ một phút tùy hứng rất dễ khiến chòm sao này chi tiêu quá tay, không còn dư giả đồng nào trong túi. Vì vậy, dù có ý tưởng tốt, sức hút mạnh mẽ của những điều thú vị bên ngoài cũng không thể khiến những chú sư tử chi tiêu tiết kiệm hơn. Cho đến khi cháy túi, Sư Tử mới hoảng hốt, tính toán lại xem mình đã làm gì nhưng có lẽ lúc đấy đã quá muộn rồi.

2. Nhân Mã bị thu hút bởi những đồ đắt tiền

Trong 12 cung hoàng đạo, nhân mã là chòm sao tiêu xài hoang phí tiếp theo chớ nên bỏ qua. Nhân Mã thường có hứng thú đặc biệt với những món đồ đắt tiền, chỉ cần thích là họ sẽ tìm cách mua cho bằng được. Vậy nên họ thường hay cháy túi vào những thứ không đâu và không hiểu lý do vì sao mình cháy túi.

Chòm sao tiêu xài hoang phí, dùng tiền mua vui hạnh phúc
Chòm sao tiêu xài hoang phí, dùng tiền mua vui hạnh phúc

Bên cạnh đó, chòm sao này còn có tính cách hào phóng, rộng rãi và vô tư quá mức của mình, Mã Nhi sẵn sàng chi hết hầu bao để vui chơi tiệc tùng cùng bạn bè, thậm chí là bao luôn cả nhóm cũng nên. Còn chưa nói đến việc họ thích đi du lịch, tiêu xài hoang phí vô tội vạ.  Thói quen vung tay quá trán ấy để thay đổi quả thật là việc không hề dễ dàng chút nào, có vẻ như không tiêu hết tiền Nhân Mã sẽ cảm thấy áy náy vì sự vung tay quá trán của mình.

3. Song Ngư luôn muổn rước món đồ đắt tiền

Xem bói tử vi nhận thấy Song Ngư, chòm sao tiêu xài hoang phí tiếp theo chúng ta nên nhắc tới, bởi hạnh phúc là điều quan trọng nhất đối với chòm sao này. Tiền nên được phục vụ cho một cuộc sống hạnh phúc, vì vậy ngay cả khi không có tiền, bạn sẽ vay tiền của người khác để tiếp tục chi tiêu, mục đích là để thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm sự hạnh phúc của mình.

Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này dễ bị những gì đẹp đẽ thu hút, Ngư Nhi ít khi đợi cho đến khi có lương mà thường đi vay mượn những chỗ thân tín. Sau đó, chòm sao này mới tính đến chuyện cày cuốc để trả nợ những khoản tiền đã vay. Cuộc sống của họ quẩn quanh với những món nợ.