Mệnh Mộc hợp nghề nào? kinh doanh gì phát tài, phát lộc?

0
3511

Những người mệnh Mộc hợp nghề nào? nên kinh doanh gì phát tài, phát lộc? cùng phongthuyluan.net tìm câu trả lời nhanh qua bài viết dưới đây.

Vài nét về những người mệnh Mộc

Trong ngũ hành, Mộc thường là biểu tượng cho mùa xuân, là yếu tố tạo nên năng lượng, sự sinh sôi nảy nở, cũng như phát triển của muôn loài. Theo đó, Mộc thường mang đến một nguồn năng lượng mới mẻ, cũng như mang đến sức khỏe và sự sống. Cũng chính vì những tính chất này, những người thuộc hành Mộc, luôn khỏe khoắn, tươi vui, cuộc sống của họ luôn tràn đầy năng lượng.

Mệnh Mộc hợp nghè nào? nên kinh doanh gì?
Mệnh Mộc hợp nghè nào? nên kinh doanh gì?

Tính cách của những người mệnh Mộc thường ngay thẳng, trong mọi việc họ luôn chủ động, rất nhiệt tình. Thuộc tuýp người ưa khám phá, thích các cuộc hành trình và mạo hiểm, lúc nào cũng bận rộn và luôn có mục tiêu rõ ràng. Vậy những người mệnh Mộc hợp nghề nào? nên kinh doanh nghề gì?

Những nghề dành cho những người thuộc mệnh Mộc

Người mệnh Mộc hợp nghề nào? nên kinh doanh, buôn bán gì phát tài, phát lộc? theo phong thủy kinh doanh, xét theo mối quan hệ tương quan ngũ hành, thì dưới đây là một số nhóm nghề phù hợp với người mệnh Mộc.

Trong ngũ hành, Vì Mộc sinh Hỏa, nên người thuộc mệnh Mộc có thể làm những nghề nghiệp, hoặc kinh doanh các lính vực có liên quan đến hành Hỏa như: Quán ăn, nhà hàng, khí đốt, xăng, dầu… Ngoài ra, trong mối quan hệ tương sinh, Thủy sinh Mộc, do đó mệnh Mộc có thể làm những công việc kinh doanh, buôn bán liên quan đến hành Thủy sẽ rất hợp. ví dụ: kinh doanh Mỹ phẩm, kinh doanh thủy hải sản, hoặc kinh doanh nước giải khát hay hóa chất…

Những nghề nghiệp khác tương hợp với hành Mộc nên chọn như: kinh doanh gỗ, giấy, nhựa, vải, trang trí hay thiết kế nội thất, hành chính văn phòng…cũng đều mang lại nhiều may mắn, tài lộc, kinh doanh phát tài, phát lộc.

Mệnh Mộc hợp nghề nào? kinh doanh gì phát tài phát lộc
Mệnh Mộc hợp nghề nào? kinh doanh gì phát tài phát lộc

Ngoài ra,những người thuộc mệnh Mộc, nếu kinh doanh một mặt hàng nào đó và có mở cửa hàng để kinh doanh, buôn bán, thì nên chọn hướng Nam, Đông và Đông Nam. Bởi theo phong thủy kinh doanh, nếu gia chủ chọn những hướng này rất tốt cho cung mệnh của mình. Theo đó, chọn đúng hướng không những giúp cho công việc làm ăn, kinh doanh thuận buồm xuôi gió, mà còn thu hút được nhiều tài lộc, may mắn đến với cửa hàng của mình.

Xem thêm: Phong thủy kinh doanh cho người mệnh Thủy hút tài lộc

Xem thêm: Vị trí đặt cây cảnh trên bàn làm việc hút tài lộc, tăng năng suất

Vậy những người mệnh mộc hợp nghề nào? nên kinh doanh lĩnh vực gì? với thông tin trên, hi vọng bạn sẽ nắm rõ thông tin hơn về những người thuộc cung mệnh này. Chọn nghề kinh doanh hợp cung mệnh, giúp gia chủ luôn may mắn, kinh doanh phát tài phát lộc, gặt hái được nhiều thành công.