3 con giáp chớ nên cho vay mượn tiền, kẻo tiền mất tật mang

0
1351

Phongthuyluan.net xin nhắc nhở bạn, top 3 con giáp chớ nên cho vay mượn tiền, bởi họ sẽ tiêu sạch trong chốc lát khi vay mượn, có thể bạn sẽ mất đi một khoản không được hoàn lại.

1. Tuổi Tý – “vung tay quá trán”

Trong top 12 con giáp, khi chúng ta nói về vấn đề tiền bạc thì những người tuổi Tý được xem là con giáp khá tự ti. Những người này tiêu tốn không ít khoản tiền vô lý, không có kế hoạch tiết kiệm tiền. Đó là lý do khiến con giáp này có cố kiếm tiền đi chăng nữa cũng không có khoản dư dật. Thậm chí, khi đã vay mượn rồi họ cũng lại tiêu sạch số tiền mượn này trong chớp mắt.

Tuổi Tý - con giáp chớ nên cho vay mượn tiền
Tuổi Tý – con giáp chớ nên cho vay mượn tiền

Việc “vung tay quá trán” của dậu khiến 12 con giáp muốn nhắc nhở bạn, những người tuổi Tý là top con giáp chớ nên cho vay mượn tiền, kẻo tiền mất tật mang. Còn nếu đã cho họ mượn thì xác định không đòi hoặc xem như đó là khoản “trợ cấp không hoàn lại” đi thì bạn mới hết thắc mắc, khó chịu về con người này.

2. Tuổi Tị – thường xuyên vướng vào nợ nần

Theo Tử vi hàng ngày của 12 con giáp, Tị cũng là con giáp chớ nên cho vay mượn tiền kẻo bạn sẽ mất đi một khoản nào đó, bởi con giáp này thường xuyên vướng vào nợ nần. Cách những người tuổi Tị tiết kiệm tưởng là khôn ngoan, nhưng lại khiến họ cảm thấy bức bối và lắm lúc dùng tiền tiết kiệm tiêu pha trong một phút nhất thời bồng bột. Họ xoay tiền đủ kiểu để có tiết kiệm và ăn tiêu nhưng quên đi khoản nợ. Vì thế, đừng nên cho những người này mượn tiền nếu không bạn dễ mất cả tiền lẫn tình đấy nhé.

3. Tuổi Dậu – thích ăn tiêu, chăm chỉ đi vay mượn

Cũng tương tự như bạn tuổi Tý, những người tuổi Dậu khi nhắc đến vấn đề tiền bạc tưởng như họ rất khôn ngoan, thế nhưng nói ra cũng là để dễ bề đi vay mượn mà thôi. Khá nhiều người tuổi này rất thích ăn tiêu, mua sắm, họ lại chẳng chăm chỉ làm việc nên chỉ có đi mượn mới có tiền tiêu xài.

Con giáp chớ nên cho vay mượn tiền, kẻo tiền mất tật mang
Con giáp chớ nên cho vay mượn tiền, kẻo tiền mất tật mang

Con giáp chớ nên cho vay mượn tiền phải nhắc đến tuổi Dậu. Bởi cách làm giàu của Dậu là  vay chỗ nào đập chỗ kia còn bỏ ngỏ các khoản nợ của mọi người lần lữa không chịu trả. Họ cũng chẳng sợ mất lòng đâu nên đừng đưa điều này, điều kia ra dọa nạt. Thậm chí bạn nói không khéo họ còn quay sang gắt gỏng, khó chịu và tỏ thái độ với bạn. Vấn đề tiền bạc luôn rất nhạy cảm, đừng vì thân thiết mà dễ dàng cho ai đó vay mượn kẻo biến bạn thành thù.

Với top 3 con giáp trên đây, nếu bạn đang nằm trong trường hợp được họ vay tiền, không hoàn lại thì hãy cảnh giác hơn nhé.