Tuổi Binh Tý nam 96 mệnh gì? hợp với màu nào nhất trong năm 2018

0
1693

Tuổi Binh Tý nam 96 mệnh gì? hợp màu nào nhất trong năm 2018? và những người tuổi binh tý kỵ màu gì? hôm nay phongthuyluan.net sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết nhất.

Nam tuổi Binh Tý 1996 mệnh gì?

Theo các chuyên gia phong thủy nhận định rằng, mọi vật chất trong vũ trụ đều được quy thành ngũ hành gồm 5 mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vậy sinh tuổi Binh Tý nam 1996 mệnh gì theo ngũ hành? Trong tương sinh ngũ hành mệnh của những người tuổi Bính Tý là mệnh Thủy, cụ thể mệnh Thủy mang ý nghĩa là nguồn nước.

Nam tuổi Binh Tý 1996 mệnh gì?
Nam tuổi Binh Tý 1996 mệnh gì?

Mệnh Thủy ở tuổi Binh Tý còn mang nghĩa tích cực thì là nuôi dưỡng, hỗ trợ còn khi mang nghĩa tiêu cực thì là hao mòn, kiệt quệ. Người tuổi Bính Tý mệnh Thủy thường có tính cách khôn ngoan, nhanh nhạy mọi việc. Tuy nhiên những người này lại khá nhạy cảm, từng lời nói và cử chỉ của người tuổi Binh Tý đều làm mọi người cảm thấy gần gũi và thân thiện.

Nam 96 mệnh gì? hợp màu nào nhất trong năm 2018?

Mệnh Thủy hợp màu gì?

Màu tương sinh: Nam 96 mệnh gì? hợp màu nào? Theo tử vi màu đen tượng trưng cho mệnh Thủy và chắc bạn cũng dễ dàng đoán ra người mệnh Thủy hợp nhất với đen. Ngoài ra, những bộ trang phục, phụ kiện màu trắng cũng sẽ rất hợp với bản mệnh của bạn đấy vì Kim sẽ sinh Thủy.

Màu tương khắc: Theo quan hệ tương khắc thì Thổ là mệnh khắc hành Thủy, vì thế, bạn hãy tránh dùng trang phục hoặc phụ kiện có màu vàng và vàng đất.

Màu xe hợp mệnh tuổi Binh Tý 96

Xe màu xanh lục: Nam 96 mệnh gì? hợp với màu gì khi mua xe? khi mua xe gia chủ mệnh Thủy tuổi Binh Tý hạn chế chọn Màu xanh lục chính là màu tượng trưng cho hành Mộc. Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, mà tuổi bính tý thuộc mệnh Thủy tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

Chọn màu xe hợp mệnh cho nam tuổi Binh Tý sinh năm 1996
Chọn màu xe hợp mệnh cho nam tuổi Binh Tý sinh năm 1996

Xe màu Đen, xanh nước: Màu Đen, màu xanh nước chính là màu bản mệnh của tuổi Bính tý. Vậy nam 96 mệnh gì? chọn màu xe nào mang lại may mắn, thì chọn xe màu đen, màu xanh nước, người tuổi Bính Tý không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi.

Xe Màu trắng, màu xám, màu ghi: Màu trắng, màu xám, màu ghi tượng trưng cho mệnh Kim, Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy. mà tuổi bính tý thuộc mệnh Thủy, Nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng. Nếu nam tuổi binh tý sinh năm 1996 khi mùa xe chọn màu trắng xám, màu ghi khi đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra, an toàn may mắn khi di chuyển.