Xem tướng trán phụ nữ, dự đoán cuộc đời số mệnh, tính cách

0
2238

Theo nhân tướng học, qua tướng trán có thể đoán được phần nào tính cách, vận mệnh của con người. Hãy cùng tin phong thủy xem tướng trán phụ nữ để dự đoán tính cách vận mệnh tương lai của họ nhé!

1. Xem tướng trán phụ nữ có tướng trán cao rộng

Theo thuật xem tướng, những người phụ nữ sở hữu tướng trán cao rộng, thường là người  sắc sảo, được trời phú cho một trí tuệ thông minh, hoàn hảo. Không những vậy, phụ nữ sở hữu vầng trán rộng dự báo một cuộc sống bình yên, không trải qua nhiều sóng gió.

Xem tướng trán phụ nữ có tướng trán cao rộng
Xem tướng trán phụ nữ có tướng trán cao rộng

Trong công danh sự nghiệp họ mưu trí vượt trội, cư xử khéo léo nên lúc nào cũng được mọi người xung quanh yêu mến và nể phục. Có thể nói người có tướng trán này, Con đường thăng quan tiến chức thuận lợi mở ra một tương lai không lo lắng tiền bạc.

Phụ nữ sở hữu tướng trán cao rộng, có đặc điểm này được định sẵn gặp được phu quân tốt, hết mực yêu chiều. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, đầy đủ cả về tinh thần lẫn vật chất, về già chỉ cần ngồi yên hưởng phúc con cháu.

2. Phụ nữ có trán chữ M nói lên điều gì?

Xem tướng trán phụ nữ nhận thấy, người có tướng trán chữ M thường là những người có năng khiếu nghệ thuật, có lý tính, hơi lập dị, đa sầu đa cảm, thích hợp làm những công việc liên quan tới nghệ thuật. Trường hợp nếu xương lông mày nhô cao thì có thể chọn công việc liên quan tới đầu cơ. Nếu tướng trán chữ M kết hợp thêm phần xương trán gồ lên nổi rõ, thì sẽ đạt thành tựu lớn trong sự nghiệp, ngược lại thì mọi việc chỉ đạt ở mức độ bình thường.

3. Xem Tướng Trán Cân Đối của phụ nữ

Những người có tướng trán cân đối, thường là những người thông minh. Những người có tướng trán cao, cân đối thường có mệnh chủ nhân đại quý, quyền cao chức trọng, có địa vị trên xã hội. Đặc biệt, người sở hữu vầng trán cao, vuông và sáng sẽ sống rất trường thọ.

4. Phụ nữ có tướng Trán Dô

Phụ nữ có tướng trán dô, thường có tính cách hay ảo tưởng, bảo thủ, coi mọi lời nói và việc làm của mình là đúng nhưng rất thông minh, nhưng họ lại là người có tài lãnh đạo và quản lý. Có thể nói, những người phụ nữ có tướng trán dô này thường làm kinh doanh, lãnh đạo và nhà chính trị giỏi.

Đặc biệt, người phụ nữ nào sở hữu trán dô, rộng và nhẵn là người biểu hiện sự cao quý và phóng khoáng. Xem tướng trán phụ nữ có trán dô, thường có cuộc sống sung sướng, tính cách thì hòa đồng, tài giỏi, thông minh, giao tiếp giỏi nên dễ thành công trong công việc.

5. Xem Tướng Trán Tròn ở phụ nữ

Xem tướng trán phụ nữ đoán số mệnh
Xem tướng trán phụ nữ đoán số mệnh

Phụ nữ có tướng trán tròn nói lên điều gì? xem tướng trán tròn nhận thấy họ là người có tính cách thân thiện, nhân hậu, khiêm tốn, sống cảm tính. Tuy nhiên, người này thường thiếu sự kiên nhẫn, không sáng tạo, làm việc gì cũng dễ từ bỏ. Có chuyện tình không mấy suôn sẻ. Những người phụ nữ mang tướng tròn đòi hỏi tình yêu lý tưởng nên thường không mát nguyện, từ đó dễ lâm vào cảnh chia ly.

6. Phụ nữ có tướng trán vuông

Xem tướng người phụ nữ có tướng trán vuông, đây là dấu hiệu hiệu nhận biết người tự lực, tự cường, luôn biết làm chủ bản thân mình. Họ đa phần là người phụ nữ thông minh, sắc sảo. Người này tính toán kĩ càng trước khi làm một việc gì đó.

Trên đây, phongthuyluan.net vừa giúp bạn xem tướng trán phụ nữ, nhận biết tướng số của họ. Trong cuộc sống công danh sự nghiệp, gặt hái được nhiều thành công trong công danh sự nghiệp. Mọi điều thực hiện đều viên mãn thuận lợi.