Xem phong thủy kinh doanh phát tài cho gia chủ mệnh Mộc

0
1442

Phong thủy kinh doanh cho gia chủ mệnh Mộc phát tài, cần lưu ý chọn những màu sắc tương sinh thuộc hành Thủy. Đặc biệt nên chọn ngành nghề phù hợp, giúp kinh doanh phát tài, thu hút nhiều lộc lá.  

Vài nét về tính cách người mệnh Mộc

Theo phongthuyluan.net quan niệm cổ về phong thuỷ. Người mệnh Mộc luôn tươi tắn, khoẻ khoắn, những yếu tố phong thuỷ Mộc luôn đem đến những nguồn năng lượng mới đến cho sức khoẻ, sự sống và sự sinh trưởng.

Tính cách người mệnh Mộc thường thích thám hiểm, ngay thẳng, nhiệt tình, chủ động, thích bận rộn và có mục đích, ghét lẩn tránh, cần tránh những nơi có gió. Người mạng Mộc có tinh thần vì tha nhân và năng nổ. Ngoài ra những người thuộc mệnh Mộc còn Là người nhiều ý tưởng, tính cách hướng ngoại của họ được nhiều người thương, giúp. Họ tưởng tượng nhiều hơn thực sự gắn bó với kế hoạch.

Hướng cửa hàng cho gia chủ mệnh Mộc
Hướng cửa hàng cho gia chủ mệnh Mộc

Tích cực – có bản tính nghệ sĩ, làm việc nhiệt thành.

Tiêu cực – thiếu kiên nhẫn, dễ nổi giận, thường bỏ ngang công việc.

Chọn hướng cửa hàng trong phong thủy kinh doanh cho gia chủ mệnh Mộc: Hướng phong thủy của mệnh Mộc là Đông, Nam và Đông Nam, bạn nên mở cửa chính theo những hướng này.

Bố trí màu sắc hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Mộc

Việc lựa chọn màu sắc trong phong thủy kinh doanh cho gia chủ mệnh Mộc rất quan trọng.  Đo đó, cần lưu ý sử dụng màu sắc cho người mệnh Mộc có thể dùng màu tương hợp thuộc hành Mộc, hoặc màu tương sinh thuộc hành Thủy.

Các màu trong phong thủy kinh doanh cho người mệnh mộc nên chọn như: xanh lá, nâu, xanh lam, vàng nhạt, đen thường được dùng trong không gian của gia chủ mệnh Mộc, tuy nhiên có hai màu nhiều ưu điểm nhất là nâu và xanh lá.

Người mạng Mộc thường liên quan đến gỗ, nên lưu ý chọn màu nâu – màu của gỗ, tốt cho các cung Tài Lộc, cung Gia Đạo, cung Danh Vọng, chỉ riêng dùng màu sắc đã mang đến tài lộc cho bạn rồi. Gia chủ nên chọn màu nâu cho kệ trưng bày sản phẩm, cửa ra vào, cho backdrop và quầy thu ngân. Nâu là màu rất tốt nhưng quá nhiều lại làm giảm tham vọng và mục đích sống của gia chủ, vì thế hạn chế sử dụng toàn màu nâu trong nhà.

Chọn màu sơn trong phong thủy kinh doanh cho gia chủ mệnh Mộc
Chọn màu sơn trong phong thủy kinh doanh cho gia chủ mệnh Mộc

Cách trang trí: Do Thủy sinh Mộc, vì thế bạn có thể dùng màu nâu socola kết hợp với xanh lơ (màu sắc này hiện đại và đang là xu hướng nội thất hiện nay) để trang trí nhà cho người mệnh Mộc. Ngoài ra các gam màu socola, café, cũng trẻ trung và thuộc hành Mộc.

Xanh lá là màu tốt nhất trong phong thủy kinh doanh cho gia chủ mệnh Mộc, mang đến cảm giác thư thái trong lành, là tượng trưng cho khởi đầu mới, ảnh hướng tốt đến sức khỏe, đẩy lùi lo lắng và lấy lại cân bằng. Màu xanh còn chỉ cây rừng và cũng là màu tượng trưng cho mùa xuân, hy vọng.

Chất liệu trang trí trong phong thủy kinh doanh phù hợp với mệnh Mộc là các loại đồ gỗ, tre, giấy, các loại cây hoa cảnh, vật dụng có hoa văn cây lá, hay đường uốn lượn. Bạn có dùng những đồ điêu khắc tinh xảo bằng gỗ, sử dụng bình hoa giấy hay hoa gỗ…