Xem phong thủy quán cafe, cách đặt tên quán giúp gia chủ làm ăn phát lộc

0
1972

Hôm nay phongthuyluan.net sẽ chia sẻ với bạn cách xem phong thủy quán cafe (cà phê), cách đặt tên quán cafe sao cho hợp phong thủy, giúp gia chủ kinh doanh, làm ăn phát tài, phát lộc. 

Đặt tên quán cafe theo phong thủy

Cần đặt tên quán cafe theo phong thủy, sao cho đảm bảo sự độc đáo, phong cách cửa quán, dễ nhớ, ý nghĩa để lại ấn tượng về quán mới giúp khách hàng lưu tâm và thường xuyên lui tới.

Việc xem phong thủy quán cafe gia chủ cần nhớ các yêu cầu sau: Nắm rõ phong cách của quán để định hướng ra một số cái tên hay.

Xem phong thủy trong kinh doanh quán cafe
Xem phong thủy trong kinh doanh quán cafe

Đặt tên quán theo phong thủy, đối chiếu những tên đã dự định và xem có hợp phong thủy quán cafe theo tuổi, mệnh của chủ quán không.

Theo phong thủy kinh doanh, người ta thường đặt trên cửa hàng, cửa hiệu, quán theo quy tắc phong thủy âm dương, bằng cách dịch các tên quán ra tiếng hán rồi tính nét tổng số nét chữ là bao nhiêu.

Bài trí sắp xếp không gian quán hợp phong thủy

Bài trí không gian quán cafe

Không gian quán cafe có ý nghĩa về mặt ấn tượng và tạo nên khoảng riêng cho mỗi người. Do đó, khi thiết kế không gian quán rất quan trọng, phụ thuộc vào đối tượng hướng đến của quán mà chọn nhạc. Gia chủ nên bài trí góc tiêu cảnh nhỏ bằng cây cối, bể cá, nước chảy vừa tạo cảm giác mới mẻ vừa mang tính phong thủy, thu hút tài vận.

Đèn, màu sắc trang trí

Xem phong thủy quán cafe nhận thấy rằng, màu sắc, ánh sáng của quán bao giờ cũng cần phù hợp với không gian và nên chú ý đến màu sắc của vật dụng phù hợp với nhau, đảm bảo về mặt thẩm mỹ.

Trong không gian quán cafe, chủ quán nên biết cách bố trí các góc dương khí với màu rực rỡ, tươi và không mang tính âm. Các khoảng sáng phù hợp (mặt tiền luôn sáng). Trong phong thủy quán cafe nên bài trí những bức hình trong quán để đảm bảo về tính thẩm mỹ, đặc trưng của quán và góc quan.

Phong thủy kinh doanh quán cafe phát tài phát lộc
Phong thủy kinh doanh quán cafe phát tài phát lộc

Hãy chọn những bức tranh có thuộc tính dương, giản dị, tươi sáng, đơn sắc, hoặc phong cảnh, hoa phú quý để mang lại năng lượng cho quán và cảm giác khách hàng được dễ chịu.

Và điều quan trọng nhất trong phong thủy quán cafe là bạn nên đặt bàn thờ thần tài ở góc khuất, sai hướng. Vị trí không tốt như sau bàn thờ là khoảng trống, bẩn, trên bể nước, trên có xà đề, chân cầu thang. Do đó, theo phong thủy giúp gia chủ kinh doanh phát tài, nên đặt ở vị trí có khu vực dễ nhìn, quan sát và hợp hướng và chú ý cách bài trí bàn thờ thần tài phù hợp.