Ứng dụng kinh doanh hợp phong thủy mang tài lộc may mắn

0
1292

Bài viết dưới đây phongthuyluan.net sẽ chia sẻ với bạn một số ứng dụng kinh doanh trong phong thủy cần lưu ý, giúp cầu tài lộc mang lại may mắn cho gia chủ trong kinh doanh, buôn bán.

Mỗi cửa hàng, công ty, phong thủy văn phòng đều có tài vị, nếu bạn không biết cách kích hoạt, hay thúc đẩy thì khó mà có được tài khí trong kinh doanh. Do đó gia chủ cần phải ứng dụng phong thủy trong kinh doanh để kích hoạt được tài khí.

Trong phong thủy kinh doanh có hai khái niệm Bạch Hổ (tiểu nhân) và Thanh Long (quý nhân). Do đó chúng ta cần phải biết cách tận dụng và khai thác triệt để mà Thanh Long mang lại, biến mỗi khách hàng trở thành quý nhân để mang lại lợi lạc trong kinh doanh của công ty bạn.

Chọn hướng trong phong thủy kinh doanh
Chọn hướng trong phong thủy kinh doanh

Cần chú ý hướng đặt cây xanh theo phong thủy, bạn xác định được hướng và vị trí bằng cách: bạn đứng trong cửa hàng hoặc văn phòng làm việc của mình, sau đó bạn nhìn ra cửa chính thì hướng tay trái là Thanh Long, bên phải là Bạch Hổ, bạn nên nhớ rằng nên đi khách đi vào theo hướng Thanh Long nhé.

Lựa chọn hướng hợp phong thủy

Trong kinh doanh quan trọng nhất gia chủ nên lưu ý việc chọn hướng. Hướng nam trong phong thủy kinh doanh rất tốt cho cửa hàng bạn nhé, bạn nên tránh hướng Đông Bắc, bởi vì hướng Bắc (Đông bắc, hay Tây Bắc) là hướng của hàn khí nó là sát khi không có lợi cho gia chủ về sức khỏe, và tổn hại đến công việc kinh doanh.

Nếu chọn hướng Đông Tây thì vào mùa hè, ánh nắng mặt trời sẽ chiếu thẳng vào từ sáng cho đến chiều tối, nó cũng là sát khi cũng không tốt cho việc kinh doanh bạn nhé. Vậy nên chọn hướng phong thủy cũng là điều quan trọng nằm trong ứng dụng kinh doanh trong phong thủy.

Thiết kế ánh sáng hợp phong thủy trong kinh doanh
Thiết kế ánh sáng hợp phong thủy trong kinh doanh

Thiết kế ánh sáng hợp phong thủy

Thiết kế ánh sáng là một trong những ứng dụng kinh doanh hợp phong thủy gia chủ cần lưu ý, ai trong chúng ta điều thích trang trí ánh sáng đẹp trong phòng làm việc, nhưng bạn nên chú ý từ vì khí đèn treo sinh ra quang và nhiệt lượng, sức nóng của đèn làm cho đầu óc của ta dễ bị choáng váng, làm cho người ta cảm thấy khó chịu, như vậy thì công việc kinh doanh không tốt đâu nha. Nhưng nếu bạn muốn lắp thêm đèn trang trí cho sinh động thì khoảng cách đèn đến ta là 3m là hợp lý nhất.

Lựa chọn màu sắc hợp phong thủy

Trong ứng dụng kinh doanh hợp phong thủy bạn cần chú ý và phần biệt màu sắc, màu đen: Phá hoại; màu xanh: Vĩnh viễn, hòa bình, màu trắng: bi ai, hòa bình; màu vàng: phúc, hoàng đế, phúc, lực; Màu đỏ: hạnh phúc, hỷ. Do đóng khi thiết kế bài trí màu sắc trong phong thủy kinh doanh bạn nên lựa chọn tông màu phù hợp nhé