Linh vật để xe hơi cho Tuổi Dậu luôn bình an, may mắn

0
1693

Lựa chọn linh vật để xe hơi cho tuổi Dậu luôn gặp bình an, may mắn khi lưu thông trên đường. Đặc biệt còn hỗ trợ gia chủ làm việc gì cũng thuận lợi và thành công.

Những tượng vật để xe hơi cho tuổi Dậu

Tượng Trâu phong thủy

Theo phongthuyluan.net tượng trâu phong thủy là một trong những linh vật để xe hơi cho tuổi Dậu, được khá nhiều người ưa chuộng. Theo quan niệmcủa các chuyên gia phong thủy, nếu tượng Trâu được làm bằng bột đá mạ vàng, khi di chuyển để trong xe hơi có thể mang tới cho chủ nhân kim khí, tài lộc, an toàn, may mắn. Đặc biệt, linh vật này còn có lợi cho việc kinh doanh, bất động sản hoặc đầu tư dài hạn.

Linh vật để xe hơi cho tuổi Dậu may mắn, bình an
Linh vật để xe hơi cho tuổi Dậu may mắn, bình an

Tượng Trâu phong thủy hợp với những người kinh doanh trong lĩnh vực xe hơi, như chủ nhà xe, lái xe,…., linh vật phong thủy này có tác dụng trấn yểm cho người tuổi Dậu, mang đến bình an, may mắn trên mỗi chặng đường. Sử dụng tượng Trâu bằng bằng đồng hoặc đất nung, kết hợp với hướng sẽ mang lại nhiều phúc khí cho gia chủ tuổi Dậu.

Tượng Rắn phong thủy

Rắn thường tượng trưng cho đế vương, có tác dụng giúp gia chủ tuổi Dậu xua đuổi tà khí, bảo vệ chủ nhân và các thành viên trong gia đình khỏi tai ương, bệnh tật. Như chúng ta thường biết Rắn thường có hai mặt đối lập, đó là thiện và ác, nếu tượng Rắn trên xe hơi nên để đúng hướng sẽ giúp gia chủ xua đuổi những tà lực nguy hiểm. Chính vì lẽ đó mà tượng rắn trở thành linh vật để xe hơi cho tuổi Dậu, được gia chủ tuổi này vô cùng yêu thích và lựa chọn khá nhiều.

Tượng Gà phong thủy

Tượng gà biểu tượng của tuổi Dậu, Gà phong thủy thuộc hành Kim, rất hợp với những người thuộc mệnh Thủy. Đặc biệt đây là linh vật để xe hơi cho tuổi Dậu giúp gia chủ làm ăn thuận lợi, bài trừ tà khí, hoặc giải trừ “đào hoa sát” giúp chủ nhân tránh bị tiểu nhân hãm hại, nói xấu sau lưng. Tượng gà trở thành vật phẩm phong thủy ngày càng được nhiều người ưa chuộng.

Tượng gà, linh vật để xe hơi cho tuổi Dậu được ưa chuộng nhất
Tượng gà, linh vật để xe hơi cho tuổi Dậu được ưa chuộng nhất

Tượng vật tuổi Dậu không nên bài trí trong xe hơi

Tượng Mèo

Khi lựa chọn linh vật để xe hơi cho tuổi Dậu, gia chủ cần lưu ý không nên chọn tượng Mão, vì Mão và Dậu là hai con giáp khắc chế nhau cực mạnh, nên khi chọn linh vật để xe những người tuổi Dậu cần đặc biệt chú ý không chọn tượng hình mèo.

Do nhiều người yêu thích tượng mèo, và khá ưa chuộng tượng mèo thần tài vẫy tay, nhưng nếu những người tuổi Dậu để hình này trên ô tô, hoặc bài trí trong nhà sẽ bị phản tác dụng. Không gây khó khăn, kém thuận lợi trong công danh sự nghiệp mà còn gây ra nhiều mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình.

Tượng Chuột và tượng Ngựa

Khi lựa chọn linh vật để xe hơi cho tuổi Dậu, gia chủ cũng nên tránh tượng chuột và ngựa, bởi nếu mang theo người hoặc để trên xe cũng không có ảnh hưởng lớn, có thể khiến chủ nhân tình thần bất an, làm việc gì cũng khó khăn, không thành công, không gặp nhiều may mắn.