Bài trí thuyền buồm trên bàn làm việc hút tài lộc may mắn

0
1591

Trong kinh doanh thuyền buồm là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa rất quan trọng. Bài trí thuyền buồm trên bàn làm việc giúp cầu tài lộc, may mắn. 

Y nghĩa của thuyền buồm trong phong thủy

Theo phongthuyluan.net, thuyền buồm được xem là một trong những vật phẩm phong thủy biểu tượng của thành công trong kinh doanh, do đó chúng là vật phẩm phong thủy được nhiều doanh nhân yêu thích. Trước đây, những thương nhân Trung Quốc thường chọn vật phẩm phong thủy là hình ảnh thuyền buồm làm logo cho sản phẩm của mình.

Thuyền buồm vật phẩm phong thủy để bàn làm việc
Thuyền buồm vật phẩm phong thủy để bàn làm việc

Thuyền buồm tượng trưng cho gió, biểu tượng mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh thành công tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận. Sau biểu tượng rồng, hình ảnh thuyền buồm là biểu tượng được giới doanh nhân Trung Quốc ưa chuộng nhất. Ngày nay chúng trờ thành vật phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng, sử dụng khá phổ biến để bài tri trên bàn làm việc.

Bài trí thuyền buồm đúng cách 

Bài trí thuyền buồm trên bàn làm việc, mục đích để kích hoạt vận may trong kinh doanh. Do đó bạn hãy đặt một chiếc thuyền buồm trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào sao cho chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty.

Lưu ý không nên để vật phẩm phong thủy này hướng ra ngoài cửa, vì như thế nó lại mang ý nghĩa không tốt. Bạn cũng có thể áp dụng tương tự cho nhà ở. Ngoài ra, cũng có thể treo một bức tranh có hình chiếc thuyền buồm đang no gió tiến về phía bạn để tăng thêm vận may và tài lộc.

Thuyền buồm vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc may mắn
Thuyền buồm vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc may mắn

Bài trí thuyền buồm trên bàn làm việc, đặc biệt là những chiếc thuyền buồm lộng gió chở đầy vàng đến cho bạn được xem là hình ảnh mang lại nhiều may mắn thuận lợi nhất. Bạn có thể mua một chiếc thuyền buồm, tiếp theo là chất đầy trong lòng chiếc thuyền những nén vàng, thỏi vàng giả hoặc những đồng xu thật, sau đó đặt vào những vị trí thích hợp để nó có thể mang lại cho bạn may mắn trong làm ăn, kinh doanh.

Với cách bài trí thuyền buồm, một trong những vật phẩm phong thủy có ý nghĩa lớn ở trên, bạn có thể lựa cho mình chiếc thuyền buồm để giúp đem lại may mắn. Gia chủ kinh doanh đã có thể bài trí góc làm việc của mình thật hợp lý với biểu tượng thuyền buồm phong thủy rồi đó. Còn có nhiều vật phẩm phong thủy khác được giới doanh nhân ưa chuộng nữa. Nếu có ý định trưng bày vật phẩm phong thủy.