Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tý giúp giải xui, cầu bình an

0
768

Trong suốt cả cuộc đời những người tuổi Tý được bình an, may mắn, như ý, thuận lợi. Cùng phongthuyluan.net tìm hiểu những vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tý giúp giải xui, cầu may mắn nhé.

Ai cũng đều có nhu cầu tìm kiếm một linh vật, vật phẩm phong thủy giúp phù hộ, bảo vệ họ khỏi những điều không may mắn, tà khí trong cuộc sống.Có rất nhiều thành phần có sức bảo vệ khác nhau mà việc lựa chọn cần hợp với tuổi. Được xem là một cách thức để đẩy đi những điều xui hay vận hạn cho con người, tiến tới sự thăng tiến, thành công tốt đẹp nhất.

Vật phẩm bát quái trong phong thủy

Nhìn qua, bát quái phong thủy chỉ giống như một chiếc gương cầu lồi. Bên ngoài được trang chí bằng hình bát giác 8 cạnh. Đây được coi là một vật phẩm phổ biến và được mọi người sử dụng và biết đến nhiều nhất trong phong thủy. Tác dụng của bát quái là người bảo vệ, khắc chế, hóa giải được cho những sao xấu đang tác động tới ngôi nhà của người Tuổi Giáp Tý, cùng với đó là hấp thụ được sự may mắn tới cho gia chủ, cất đi bệnh tật và sự đau buồn của gia chủ Tuổi Giáp Tý. Muốn cuộc sống bình an, may mắn, tài lộc, bạn có thể xem thêm bộ lich van nien.

Vật phẩm pVật phẩm phong thủy cho người tuổi Tý giúp giải xui, cầu bình anhong thủy cho người tuổi Tý giúp giải xui, cầu bình an
Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tý giúp giải xui, cầu bình an

Vật phẩm Phật Di Lặc ôm đĩnh vàng

Phật Di lặc là biểu tượng của sự an nhàn, vui vẻ, giúp cuộc sống được hưởng bình an, hạnh phúc, cuộc sống dồi dào, thuận lợi, như ý… Bạn sẽ cảm thấy thoải mái, tinh thần sảng khoái chỉ sau 1 tuần trưng bày tượng phật này.

Khi kết hợp với đỉnh vàng, Phật di lặc còn nâng cao hơn khả năng chiêu tài, may mắn cho người sở hữu, giúp những mong muốn trong làm ăn, kinh doanh đều thuận lợi, như ý.

Lưu ý, tuyệt đối không được đặt Di lặc dưới đất, trong phòng ngủ hoặc giấu trong tủ, két sắt vì sẽ tỏ thái độ bất kính với Phật, sẽ rước họa và bệnh tật vào thân.

Tượng linh vật Kỳ Lân giúp tránh tà

Theo các chuyên gia xem boi phong thủy, kỳ lân được sử dụng để tránh tà, ngăn sát khí và giảm nhẹ tai ương cho gia đình. Đây là vật phẩm phong thủy hóa giải hướng xấu, giúp gia chủ nhận được sức khỏe dồi dào và bình an, kỳ lân được biết đến là một linh vật hiền hòa và mang rất nhiều ý nghĩa như sau:

  • Tránh tà, ngăn cản sát khí: Kỳ lân thích hợp cho việc cửa chính bị hành lang trực xung phạm phải thương sát, đôi tượng kỳ lân đều có thể hóa giải được.
  • Hóa giải Tam sát: Phương vị của tam sát tùy thuộc vào năm hạn để có thể hóa giải điều này thì gia chủ cần ba kỳ lân (kỳ lân đã khai quang) đặt ở phương vị Tam sát. Bản mệnh lưu ý đầu tượng quay về hướng Tam Sát.
  • Cải vận, giảm nhẹ tai ương cho gia đình: Kỳ lân mang tới sự cát tường, giúp trấn trạch trừ tà cực tốt nhằm kích thích phúc lộc cho gia đình. Vật phẩm phong thủy này giúp thăng quan, tiến chức, sự nghiệp hanh thông, giúp xoay chuyển tài vận.

Bể cá gia tăng may mắn

Luận về ngũ hành, Tý thuộc hành Thủy, bể cá cũng thuộc hành Thủy, giúp bản mệnh gặp được quý nhân giúp sức, khó khăn trắc trở dễ bề hóa giải hơn.

Năm 2019 với bao nhiêu biến động trong vận trình, tuổi Tý nên sắm cho mình 1 bể cá phong thủy đặt ở phòng khách trong nhà hoặc đặt trong phòng làm việc, bàn làm việc để thay đổi phong thủy nhé.

Hồ phù phong thủy

Trong thời kỳ trước, người ta thường điêu khắc hình ảnh những nhân vật hung giữ trong phong thủy trên một tấm gỗ với dụng ý là ngăn chặn nguồn khí xấu và nhất là sát khí. Trong các loài vật hoang dã thì sử tử được cho là đại diện cho may mắn, điều tốt.

Trên đây là những vật phẩm phong thủy tương hợp với những người tuổi Tý giúp gia tăng vận mệnh, vượng vận quý nhân. Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây, bạn đọc có thể lựa chọn cho mình được vật phẩm phong thủy tương thích.