Những vị trí bày bể cá cảnh khiến gia chủ thất ngiệp

0
1561

Những vị trí bày bể cá cảnh khiến gia chủ thất nghiệp, do đó bạn cần chú ý trong việc bày biện bể cá trong ngôi nhà hợp phong thủy, giúp cầu tài lộc mang lại may mắn.

Đặt vị trí bể cá gần nhà vệ sinh

Đây là một trong những vị trí bày bể cá cảnh khiến gia chủ thất nghiệp. Đặt bể cá gần nhà vệ sinh giá nhà tăng cao, nhiều gia đình không đủ khả năng chi trả, chỉ có thể mua và ở trong những căn nhà có không gian hạn hẹp. Chính vì diện tích nhỏ như vậy nên nhà vệ sinh thường khá gần với phòng khách, mà phòng khách lại là nơi thường bày bể cá phong thủy.

Lưu ý khi bày bể cá cảnh trong nhà
Lưu ý khi bày bể cá cảnh trong nhà

Do đó, theo phong thủy nhà ở, trường hợp này bạn hãy để bể cá cách xa vị trí gần nhà vệ sinh, bởi nhà vệ sinh là nơi mang những trường khí xấu, không tốt cho phong thủy, có thể ảnh hưởng đến vận khí của bể cá, gián tiếp gây ra những sa sút trong sự nghiệp của gia chủ, không may còn có thể lâm vào cảnh thất nghiệp nữa.

Bể cá có ỹ nghĩa rất lớn trong phong thủy, do đó bạn cần phải có hiểu biết nhất định về phong thủy, phải tìm hiểu kĩ càng trước khi quyết định. Có những điều tưởng chừng rất đơn giản nhưng có rất nhiều điều phải lưu ý phía sau, các bạn đừng chỉ vì sở thích hay thuận tiện cho mình mà làm những chuyện gây hại cho chính bản thân mình nhé.

Đặt bể cá gần phòng bếp 

Theo phongthuyluan.net nếu đặt bể cá gần phòng bếp tạo ra xung sát. Bởi phòng bếp ngũ hành thuộc Hỏa, nếu giữa phòng khách và phòng bếp không có gì ngăn cách thì Hỏa đó sẽ xung khắc với Thủy ở bể cá. Trong trường hợp này, cá là vật sống sẽ chịu ảnh hưởng nặng nề.

Do đó, Bể cá cảnh phong thủy đặt ở gần phòng bếp là vị trí không thích hợp chút nào, phạm phải kiêng kị khi đặt bể cá cảnh trong nhà, khiến cho phong thủy nghịch chuyển tác dụng, vận khí gia chủ chẳng những không được vượng phát mà còn càng ngày càng chuyển biến theo chiều hướng xấu. Vận trình trên con đường công danh sẽ bị sa sút đến vậy, đến công việc cũng còn khó giữ, chuyện thất nghiệp cũng không có gì đáng ngạc nhiên. Do đó vị trí bày bể cá cảnh khiến da chủ thất nghiệp cần lưu ý về điều này.

Tránh đặt bể cá cảnh trong phòng ngủ dễ khiến da chủ thất nghiệp
Tránh đặt bể cá cảnh trong phòng ngủ dễ khiến da chủ thất nghiệp

Đặt bể cá cảnh gần phòng ngủ

Đặt bể cá gần phòng ngủ cũng là vị trí bày bể cá cảnh khiến gia chủ thất ngiệp nên lưu ý. Bể cá cảnh phong thủy đặt ở vị trí này là lỗi phong thủy mà rất nhiều người mắc phải. Phòng ngủ là nơi tập trung tài khí của cá nhân và của cả gia đình, chính vì thế mà nếu phong thủy bị ảnh hưởng sẽ ảnh hưởng nhiều yếu tố về sau không chỉ đơn giản là thất nghiệp nữa.

Do đó, bạn đặt bể cá phong thủy ở gần phòng ngủ, hay đặt bể cá trong phòng ngủ rất xấu về phong thủy sẽ khiến cho vận trình tài lộc, con đường công danh bị sa sút rõ rệt, tiền bạc hư hao thất thoát không rõ nguyên nhân. Gia chủ lâm vào cảnh thất nghiệp, càng khiến cho tài lộc không cánh mà bay