Cách đặt tên theo phong thủy cho cửa hàng ăn uống

0
1711

Đặt tên theo phong thủy cho cửa hàng kinh doanh ăn uống, cách đặt tên cửa hàng, quán ăn hợp phong thủy… giúp gia chủ thuận lợi, may mắn, kinh doanh phát lộc, phát đạt.

Theo phongthuyluan.net đặt tên theo phong thủy cho cửa hàng ăn uống, kinh doanh buôn bán cần chú ý đến tên cửa hàng, biển hiệu không chỉ là sở thích, thể hiện mục tiêu kinh doanh mà cần đảm bảo các quy luật phong thủy có như vậy mới có thể tăng vận tài lộc trong kinh doanh.

Hướng dẫn cách đặt tên theo phong thủy cho quán ăn 

Việc đặt tên theo phong thủy cho một quán ăn, bạn cần tuân thủ theo những quy tắc phong thủy cửa hàng ăn uống, chắc chắn sẽ mang lại cho việc kinh doanh của bạn được suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Nếu cửa hàng ăn uống của bạn có quy mô nhỏ, thì không cần quá chú trọng đến vấn đề đặt tên sao cho đẹp. Chỉ cần bạn đặt tên cửa hàng ăn của mình sao cho hợp lí và phù hợp với đối tượng khách hàng mà bạn đang hướng tới, giúp hỗ trợ công việc kinh doanh phát triển hơn.

Hướng dẫn cách đặt tên theo phong thủy cho quán ăn 
Hướng dẫn cách đặt tên theo phong thủy cho quán ăn

Có rất nhiều cách để đặt tên quán ăn theo phong thủy nhưng những cách đặt tên hay nhất và dễ tiếp cận người dùng nhất là theo đặc trưng của món ăn, vị trí đị lí, theo tên gọi quen thuộc, theo tên chủ quán…

Nhưng bạn cần tuân thủ quy tắc trong phong thủy kinh doanh là tên quán cần có những đặc điểm riêng, dễ nhớ và dễ gọi lên hàng đầu. Thông thường người ta sẽ đặt tên quán ăn gắn liền với tên chủ quán, hoặc món ăn vì nó rất phù hợp và gần gũi.

Trong trường hợp bạn mở nhà hàng kinh doanh, chuyên phục vụ một món ăn đặc biệt nào đó, thì có thể đặt tên nhà hàng theo món ăn đó cũng sẽ rất hợp lí và hợp phong thủy.

Lưu ý khi đặt tên theo phong thủy cho cửa hàng ăn uống

Trước khi mở cửa hàng kinh doanh ăn uống, bạn cần xem địa điểm mở quán có phù hợp với mặt hàng mình kinh doanh hay không, tránh được mở cửa hàng mà lại ít khách.

Tiếp theo đó là xem địa điểm đó có tầm nhìn đẹp, rộng rãi, thoáng đãng không và có gặp vật cản, tránh gặp sát khí là không tốt.

Theo các chuyên gia tư vấn phong thủy nhà, đặt tên theo phong thủy cho cửa hàng của bạn, nên tránh đặt quầy thu ngân có đường đi đâm thẳng hoặc két đựng tiền nhìn ra cửa vừa không an toàn, không phù hợp với phong thủy.

Bài trí bàn thờ thần tài ở gần cửa ra vào, giúp hút tài lộc nhiều hơn. Nội thất trang trí, màu sắc trong cửa hàng nên sử dụng các màu sắc ấm cúng, tạo cảm giác thân thiện với gia đình như màu: Vàng, cam, tím… Bài trí bàn ăn hợp lí, bắt mắt và sạch sẽ cũng sẽ là điểm nhấn tốt cho quán đông khách.

Một số lưu ý khi đặt tên theo phong thủy cho cửa hàng kinh doanh ăn uống
Một số lưu ý khi đặt tên theo phong thủy cho cửa hàng kinh doanh ăn uống

Ngoài ra, đồ dùng trong cửa hàng ăn uống nên dùng màu sáng và bằng chất liệu sành, sứ. Hoặc chất liệu bằng gỗ vừa sạch sẽ vừa tạo cảm giác an toàn hơn sử dụng đồ nhựa.

Mặt tiền cửa hàng cần có ánh sách tốt để tạo điểm nhấn cho quán và bên trong có thể sử dụng ánh sáng dịu, ấm cúng để tạo sự thiện cảm cho khách.

Một lưu ý nữa khi đặt tên theo phong thủy cho cửa hàng, khu vực bếp nấu thức ăn cần tuân thủ đúng quy tắc an toàn thực phẩm. Quy tắc phòng cháy chữa cháy để cho khách hàng yên tâm về chất lượng thức ăn và độ an toàn.

Bài viết trên đây chúng tôi vừa chia sẻ với bạn cách đặt tên theo phong thủy cho cửa hàng ăn uống, kinh doanh phát tài phát lộc. Hi vọng thông tin trên sẽ mang lại cho bạn nhiều điều bổ ích, kinh doanh thuận lợi và càng thịnh vượng hơn.