Vật phẩm phong thủy cho tuổi Mão hung vận tiêu tan, phát càng thêm phát

0
1692

Dù cho phong thủy được áp dụng vào lĩnh vực gì thì vẫn mang đến một mục đích duy nhất là mang đến nhiều điều tốt lành cho mệnh chủ. Người tuổi Mão nên chọn những vật phẩm phong thủy hợp mệnh nhằm kích thích trí não, đầu óc tinh thông, nhằm có khả năng phát triển trong chuyện học hành, sự nghiệp ổn định. Đồng thời, khi trưng bày một vài vật phẩm trong nhà còn giúp cho gia đạo bình an, giải hóa hung khí và mang đến nhiều tài lộc cho mệnh chủ.

1. Người tuổi Mão sinh năm nào?

Tuổi Mão gồm những năm sau

– Kỷ Mão: 1939

– Tân Mão: 1951

– Quý Mão: 1963

– Ất Mão: 1975

– Đinh Mão: 1987

– Kỷ Mão: 1999

– Tân Mão: 2011

– Quý Mão: 2023

2. Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Mão

La bàn bát quái: Tiêu tan giải hạn

Nếu lo ngại trước những điều xui xẻo có thể xảy ra trong năm nay thì tuổi Mão có thể tham khảo tác dụng phong thủy của la bàn bát quái nhé. Đây được coi là vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Mão đấy.

Mỗi 1 tuổi, mỗi 1 năm sinh lại có những vận hạn xui xẻo khác nhau, có người hung vận lấn át cát vận, có người lại may mắn khi hung vận không quá lớn. Nhưng tuổi Mèo năm nay vận trình cũng khá lý tưởng, dù có gặp xui xẻo đen đủi thì cũng không đến mức nghiêm trọng lắm đâu.

Có điều nếu trong lòng bạn vẫn còn lo lắng thì có thể treo trước cửa nhà mình 1 tấm la bàn bát quái để hóa cát trừ hung, giúp những tai ách được hóa giải, đón may mắn an lành về nhà.

Chuông gió phong thủy: Tình duyên vượng sắc

Xem tử vi 2019 của tuổi Mão, con giáp này đào hoa vượng, ai độc thân dễ tìm được người yêu, ai đã có đôi có cặp thì tình yêu càng ngày càng nồng thắm.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhân duyên của mình thêm vượng thì có thể sử dụng thêm vật phẩm phong thủy cho tuổi Mão năm 2019, chính là chuông gió phong thủy.

Những chú Mèo treo chuông gió trong nhà vào năm Kỷ Hợi sẽ gọi tình yêu về. Khi treo chuông gió, bạn nhớ treo ở cửa trước là tốt nhất nhé. Nhớ treo chuông gió đúng vị trí để không mang họa đến nhà.

Chuông gió làm bằng vỏ sò hay thủy tinh sẽ có hiệu quả cao nhất, giúp cho vận đào hoa của tuổi Mão càng ngày càng tăng tiến.

Long quy: Sự nghiệp thăng tiến

Con đường sự nghiệp của tuổi Mão có nhiều biến động, cũng có những bước đột phá lớn. Chắc hẳn ai ai cũng đều mong muốn mình thành công mà đạt được nhiều bước tiến trong sự nghiệp, tuổi Mão cũng chẳng phải là ngoại lệ.

Long quy chính là vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Mão thăng tiến ầm ầm đó. Đây là linh vật phong thủy có sức mạnh linh khí lớn, vì thế khi đặt tượng long quy bạn cũng cần phải lưu ý một số điểm sau.

Có thể đặt tượng long quy trên bàn làm việc của mình, nên đặt ở góc phía trên bên trái của bàn. Về chất liệu của tượng thì tốt nhất nên chọn tượng long quy bằng đá là tốt nhất. Bạn có thể chọn các loại đá quý phong thủy hợp với mệnh của mình.

Ở góc đặt tượng long quy, con giáp này chú ý không nên để những đồ trưng bày khác ở đó, nếu không sẽ ảnh hưởng đến khả năng phát huy linh khí của vật phẩm phong thủy này, khiến cho long quy không thể tạo ra những nguồn năng lượng tích cực thúc đẩy sự phát triển trong sự nghiệp của tuổi Mão.

Trên đây là những vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Mão có 1 năm bình an hạnh phúc và vạn sự như ý. Phong thủy có hiệu quả nhất định, nhưng nếu bản thân chúng ta không cố gắng, không có quyết tâm thì e rằng phong thủy cũng khó mà nâng bước vận trình được. Hãy xác định cho mình mục tiêu rõ ràng và giữ sự kiên trì, không ngừng cố gắng phấn đấu đến cùng nhé.