5 vật phẩm giúp tăng sự giàu có, sung túc cho gia đình

0
1576

Cùng phongthuyluan.net tìm hiểu 5 Vật phẩm giúp tăng sự giàu có, sung túc cho gia đình. Khi bài trí trong nhà, giúp gia chủ luôn bình an gặt hái được nhiều thành công, thuận lợi trong công danh sự nghiệp.

1. Bể cá mini

Bể cá mini là một trong những vật phẩm giúp tăng sự giàu có, sung túc cho gia đình bạn. Bài trí một bể cá mini trong nhà, ngoài công dụng làm đẹp cũng như lan tỏa nguồn năng lượng, thì bể cá mini là đồ vật phong thủy cho bàn bàn làm việc sẽ giúp cho công việc của gia chủ luôn thuận lợi may mắn, gia tăng cho ta những tài lộc và may mắn.

Vật phẩm giúp tăng sự giàu có, sung túc cho gia đình
Vật phẩm giúp tăng sự giàu có, sung túc cho gia đình

2. Cóc vàng – vật phẩm kinh doanh

Bài trí cóc phong thủy trong nhà, giúp gia chủ luôn gặp bình an thuận lợi. Đây là loại cóc liên quan đến tiền bạc, có thể tích lũy sự giàu có và là linh vật tốt nhất cho gia đình và kinh doanh. Việc đặt một con cóc vàng trong nhà, hoặc bạn làm việc cũng là một lựa chọn tốt cho phong thủy kinh doanh.

3. Cầu thủy tinh

Nhắc đến vật phẩm phong thủy cầu tài lộc thì cầu thủy tinh là vật bạn chớ nên bỏ qua. Cầu phong thủy từ lâu đã được nhiều người coi như những món bảo vật linh thiêng hội tụ lại những may mắn của trời đất, hội tụ tinh khí âm dương hòa hợp.

Cầu thủy tinh long lanh, khi bài trí trong nhà với hình dạng của một trái cầu-hình dạng của trái đất. Khi bài trí trong nhà giúp gia chủ luôn gặt hái được đại cát, đại lợi của trời đất, là nơi hút vận khí cũng như hòa hợp đất trời về với chúng ta. Một trong những vật phẩm giúp tăng sự giàu có, sung túc cho gia đình bạn.

4. Thiên lộc (Tỳ hưu)

Thiên lộc hay còn gọi là Tỳ Hưu, vật phẩm giúp tăng sự giàu có, sung túc cho gia đình. Thiên lộc còn là một loại linh vật phong thủy nổi tiếng với tác dụng thu hút may mắn, tài lộc nhiều nhất. Đặt linh vật này trong nhà, giúp trên bàn sẽ giúp trấn trạch trừ tà khí, mang lại nhiều thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp.

Kỳ lân phong thủy - vật phẩm giúp tăng sự giàu có, sung túc
Kỳ lân phong thủy – vật phẩm giúp tăng sự giàu có, sung túc

5. Kỳ lân phong thủy

Kỳ lân phong thủy, nằm trong tứ linh “long, lân, quy, phụng”, kỳ lân là linh vật truyền thuyết chứa đựng sức mạnh ghê gớm, được xem là vật phẩm giúp tăng sự giàu có, sung túc cho mỗi gia đình. Vật phẩm này chuyên dùng để trừ sát khí, tà khí. Những bức tượng kỳ lân phong thủy đặt trên bàn làm việc không chỉ giúp bài trừ trở ngại tiền tài mà còn giúp phù trợ sức khỏe, làm cho việc kinh doanh được tăng trưởng.

Với 5 loại vật phẩm giúp tăng sự giàu có cho gia đình bạn ở trên, bạn có thể lựa chọn một trong số vật phẩm phong thủy hợp với không gia gia đình mình nhất.