Linh vật phong thủy cho tuổi Canh Tuất, cầu tài lộc công danh

0
2991

Bài viết dưới đây, phongthuyluan.net xin chia sẻ với bạn, top linh vật phong thủy cho tuổi Canh Tuất. Gia chủ lựa chọn bày trí trong nhà, văn phòng giúp cầu tài lộc, sức khỏe và thành công.

1. Tượng Chó mang may mắn, thuận lợi

Chó được xem là động vật thân thiết gắn bó từ rất lâu đời với con người. Với đức tính của chó được tôn vinh như trung thành, thông minh, quan tâm đến chủ… Trong quan niệm của người Việt, nếu lựa chọn linh vật phong thủy, chớ bỏ qua tượng chó. Linh vật phong thủy cho tuổi canh tuất ưa chuộng. Bởi chó là con vật có thể đem đến những điều may mắn, mang đến thuận lợi và nhiều niềm vui.

2. Tượng Hổ Phong Thủy

Tương hổ phong thủy, một trong những linh vật phong thủy cho tuổi Canh Tuất chớ nên bỏ qua. Gia chủ tuổi canh Tuất muốn cầu tài lộc, bình an nên đặt tượng hổ trên bàn làm việc, đầu hổ hướng ra ngoài giúp cho công việc kinh doanh của bạn phát đạt và tạo dựng được chữ tín trên thương trường. Khi đặt tượng gỗ hổ trong nhà, giúp gia chủ tránh xui xẻo. Tuy nhiên cần lưu ý để đầu hổ hướng đầu vào thẳng trong nhà, sẽ bị rơi vào thế Hổ xuống núi có thể mang họa tới.

3. Tượng Tỳ Hưu 

Trong phong thủy, tượng Tỳ Hưu được xem là vật phẩm phong thủy có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, ta đặt Tỳ Hưu ở các hướng tốt trong nhà. Đặc biệt đây là linh vật phong thủy cho tuổi canh Tuất cầu tài lộc, bình an. Ngoài ra, tượng tỳ hưu phong thủy còn có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình tuổi Canh Tuất 1970 chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà. Do vậy,  Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà, và các thành viên trong ngôi nhà của bạn.

Linh vật phong thủy cho tuổi Canh Tuất
Linh vật phong thủy cho tuổi Canh Tuất

4. Tượng Thiềm Thừ hợp tuổi Canh Tuất

Thiềm Thừ cũng được xem là biểu tượng của tài lộc và yên lành, là vật phẩm may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia chủ tuổi Canh Tuất 1970. Nên mọi người thường hay dùng chúng bày trí trong nhà, phòng làm việc để biến xấu thành tốt trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng bà con, bạn bè thân hữu khi có dịp hỷ sự.

5. Tượng Voi mang may mắn về tài chính

Theo phong thủy, voi là linh vật có thể mang lại may mắn và thành công về mặt tài chính cho gia đình tuổi Canh Tuất 1970. Loài voi được ngưỡng mộ vì có trí thông minh, sức mạnh và nhân phẩm tuyệt vời. Chúng vừa có phẩm chất con người vừa có phẩm chất của thần linh, nên với người Phương Đông voi là một biểu tượng chung của sự may mắn, được thờ cúng và tôn vinh. Khi lựa chọn tượng voi phong thủy bày trí trong nhà,giúp cầu tài lộc may mắn và bình an.