4 thói quen không giữ được thần tài, lộc lá tìm lối quay đi

0
1700

Phongthuyluan.net xin chia sẻ với bạn, 4 thói quen không giữ được thần tài mà chúng ta vẫn thường hay gặp phải. Nếu không cải thay đổi, lộc lá sẽ dần tìm lối quay đi.

1. Lãng phí tài nguyên nước

Lãng phí tài nguyên nước, một trong những thói quen không giữ được thần tài nhiều gia đình hay phạm phải. Nhiều người có thói quen uống nước được nửa bình, sau đó vứt bỏ, thậm chí chỉ vừa mở nắp, nếu không hứng thú đã bỏ đó, vô cùng lãng phí.

Vậy nên, nếu chúng ta càng duy trì thói quen lãng phí nước nhiều bao nhiêu, tài vận của bạn càng bị ảnh hưởng nhiều bấy nhiêu. Bởi trong phong thủy theo ngũ hành, Thủy đại diện cho tài lộc, vận khí của mỗi người, đổ bỏ đi càng nhiều thì may mắn càng dễ sụt giảm. Hãy thay đổi thói quen này càng sớm càng tốt.

2. Thường xuyên tắt đèn hoặc thiết kế phòng ốc tối tăm

Trong phong thủy nhà, thói quen không giữ được thần tài nữa đó là bạn thường xuyên tắt đèn, hoặc phòng ốc thiết kế thiếu ánh sáng. Theo phong thủy nhà, nơi nào càng thiếu ánh sáng, càng tối tăm thì tài vận càng khó vươn tới.

Thói quen không giữ được thần tài, lộc lá tìm lối quay đi
Thói quen không giữ được thần tài, lộc lá tìm lối quay đi

Nếu chủ nhà chưa nắm rõ hoặc chưa biết phương vị Thần Tài của mình chính xác là ở đâu, tốt nhất hãy nên để cho mọi căn phòng trong căn nhà khi đang có người sinh hoạt, sử dụng có ánh sáng chiếu rọi vừa đủ. Tiết kiệm là thói quen tốt, nhưng gia chủ nên cân nhắc đúng và đủ, để đảm bảo cho căn nhà không bao giờ bị rơi vào tình trạng tăm tối, tù túng.

3. Quần áo được thiết kế quá nhiều túi

Thói quen không giữ được thần tài khi quần áo của bạn thiết kế quá nhiều túi. Đôi khi có những bộ quần áo thiết kế đặc biệt theo kiểu này, theo phong thủy có thể sẽ khiến tiền tài sẽ tỉ lệ nghịch với mật độ của túi quần, túi áo trên trang phục chúng ta mặc trên người. Túi càng nhiều thì độ tụ tài, chiêu lộc của chủ nhân càng dễ sụt giảm hoặc ngược lại tài lộc dễ bị phân tán đi khắp nơi, khó lòng kiểm soát.

4. Nhà cửa không giữ vệ sinh sạch sẽ

Theo Phong thủy chiêu tài thường nhắc nhở chúng ta rằng, cửa ra vào có tầm quan trọng cực kỳ lớn và ảnh hưởng rất nhiều tới vận khí, do đó gia chủ cần thường xuyên quét dọn tránh mất tài lộc.

Do đó, gia chủ cần lưu ý khi mua nhà, nếu đã không thể thay đổi được hướng nhà thì tốt nhất, hãy giữ cho cửa nhà luôn sạch sẽ, thông thoáng. Toàn bộ luồng khí lưu thông vào căn nhà đều thông qua cửa chính, tránh gặp phải tà khí gây ảnh hưởng đến sức khỏe tài lộc hao mòn.