Linh vật giúp cải thiện sức khỏe, tăng tuổi thọ nên bày trí trong nhà

0
1267

Phongthuyluan.net xin bật mí với bạn, linh vật giúp cải thiện sức khỏe, tăng tuổi thọ gia chủ nên lựa chọn bày trí trong nhà. Cầu bình an, thuận lợi trong công danh sự nghiệp.

1. Tranh ảnh – Tượng Ông Thọ

Nhắc đến linh vật giúp cải thiện sức khỏe, chúng ta hãy nhắc đến tượng Ông Thọ đầu tiên. Ông thọ là một vị tiên lão mặc áo choàng, tay phải cầm gậy có treo một nậm rượu, tay trái cầm một quả đào và là biểu tượng của sự trường thọ và bất tử. Hình ảnh ông thọ khi được bày trí trong nhà, giúp cầu bình an, tài lộc sức khỏe cho gia chủ.

Gia chủ nên lựa chọn bày trí tranh ông Thọ, hoặc đặt tượng ông Thọ ở nơi trang trọng, sạch sẽ, sáng sửa trong phòng khách. Chúng sẽ có tác dụng giúp gia đình bạn đón nhận sự trường thọ, cải thiện sức khỏe và giúp gia đình ấm êm hạnh phúc.

2. Tượng rùa

Trong top vật phẩm phong thủy, tượng Rùa là con vật biểu tượng cho thần thánh và linh thiêng của nước ta nó còn tượng trưng cho sự trường thọ. Khi bày trí trong nhà có tác dụng giúp bảo vệ và hỗ trợ tiền tài, sự nghiệp. Ngoài ra, tượng rùa còn có tác dụng hỗ trợ gia đình trong mọi việc sẽ giúp gia đình luôn giàu sang phú quý, ấm êm hạnh phúc và khỏe mạnh sống lâu.

Linh vật giúp cải thiện sức khỏe, tăng tuổi thọ
Linh vật giúp cải thiện sức khỏe, tăng tuổi thọ

3. Tranh ảnh hoặc Chậu cây tre cảnh

Cây tre hình ảnh quen thuộc với nông thôn, văn hóa Việt nam. Tre là biểu tượng của sự dẻo dai, kiên cường, bất khuất, trường thọ và thịnh vượng vì cây tre luôn xanh tốt quanh năm, sống thành bụi, thành lũy hết thế hệ này qua thế hệ khác, thân tre cứng cáp mà vẫn dẻo dai chịu được mọi gió bão. Do đó, khi gia chủ lựa chọn tranh ảnh hoặc cây tre trồng không khuôn viên vườn nhà, có tác dụng giúp gia đình ấm ếm, sung túc no đủ và luôn khỏe mạnh.

4. Tranh ảnh hoặc tượng quả đào tiên

Trong top linh vật giúp cải thiện sức khỏe, chúng ta phải nhắc đến Trái đào, tranh ảnh hoặc tượng đào tiên. Bởi trái đào là biểu tượng của sự trường thọ, sung túc và may mắn chúng ta thường thấy ông thọ cầm trên tay. Treo tranh vườn đào hoặc đặt tượng cành đào bằng ngọc bích ở nơi trang trọng trong phòng khách, sẽ giúp gia chủ kích hoạt vượng khí tài lộc và trường thọ cho gia đình.

5. Tranh ảnh hoặc Tượng Chim Hạc

Trong đời sống của chúng ta, Hạc là con vật cao quý biểu tượng cho sự ấm êm, hạnh phúc và trường thọ. Do vậy, khi gia chủ lựa chọn bày trí tượng hoặc treo tranh hoặc đặt tượng tượng chim Hạc trong nhà ở nơi trang trọng sẽ giúp mang lại vận may cho gia đình về hạnh phúc và sức khỏe. Một trong những linh vật giúp cải thiện sức khỏe chúng ta chớ nên bỏ qua.