Cách lựa chọn sim hợp tuổi Mậu Thân thu tài lộc, rước may mắn

0
1642

Chọn số, sim hợp tuổi giúp gia chủ sở hữu luôn may mắn, thuận lợi trong cuộc sống và kinh doanh. Hôm nay phongthuyluan.net sẽ chia sẻ với bạn cách lựa chọn sim hợp tuổi Mậu Thân.

Chọn số sim hợp tuổi Mậu Thân dựa theo nguyên lý nào?

Sim hợp tuổi cần tuân thủ theo những quy luật rõ ràng. Đó là phải hợp mệnh, mối quan hệ bản mệnh và dãy sim sinh vượng.

Mỗi người sinh ra có năm sinh thuộc hành mệnh nhất định. Kim – Mộc – Thủy – Hỏa -Thổ. Người tuổi Mậu Thân có năm sinh thuộc mệnh Thổ, chọn sim hợp tuổi 1968 ắt chọn sim hợp mệnh Thổ. Số điện thoại hợp mệnh Thổ sẽ ẩn chứa nguồn năng lượng mệnh Thổ sinh khí dồi dào, vạn sự hanh thông, cát lợi.

Lựa chọn số sim hợp tuổi Mậu Thân
Lựa chọn số sim hợp tuổi Mậu Thân

Theo các chuyên gia tư vấn phong thủy cho hay, Gốc ngọn của vinh – nhục, sinh – diệt, thành – bại của nhân gian đều do quan hệ bổn trạch Âm – Dương sinh xuất, khắc nhập để phát sinh, biến hóa. Dương là tích cực, cứng cỏi, nhiệt liệt. Âm là lạnh nhạt, là nhu nhược,… Đo đó hai thế lực này tác động lẫn nhau tạo những lợi ích cho con người. Bởi thế cân bằng bản mệnh với dãy sim là tất yếu không thể bỏ qua.

Việc chọn số sim hợp tuổi Mậu Thân, Dương mạng nên sim hợp tuổi phải hòa hợp với Dương mạng của người tuổi này. Dãy sim càng vượng Âm càng tốt. Hợp mệnh khi kết hợp cân bằng tất thảy sẽ là nền tảng vững chắc giúp hành động luôn được bổ trợ từ kế hoạch tới thành công cuối cùng.

Cách lựa chọn số sim hợp tuổi Mậu Thân cầu tài lộc

Theo phong thủy số điện thoại, để lựa chọn được số sim hợp tuổi Mậu Thân, những yếu tố tiên quyết tích vượng khí đương vận trên cho người sinh vào năm Mậu Thân. Không mất nhiều công sức luận giải sim phức tạp, với danh sách sim này việc lựa chọn dãy sim hợp tuổi, hợp mệnh sinh năm Mậu Thân như ý muốn hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn.

Đặc điểm sim hợp tuổi Mậu Thân

Cách lựa chọn số sim hợp tuổi Mậu Thân
Cách lựa chọn số sim hợp tuổi Mậu Thân

Sim số đẹp hay sim hợp tuổi Mậu Thân có ngũ hàng sim mang mệnh hỏa, về quẻ chủ và quẻ hổ như sau: nếu quẻ chủ là Thuần Càn thì quẻ hổ là Thuần Càn, quẻ chủ là Thuần Đoài thì quẻ Hổ là phong thỏa gia nhân, quẻ chủ là Sơn hỏa Bí thì quẻ hổ là Lôi Thủy Giải, quẻ chủ là Sơn Lôi Di thì quẻ hổ là Thuần Khôn.

Thông thường số điện thoại hợp với tuổi Mậu Thân, sẽ có chứa các con số thuộc hợp với năm sinh. Do đó, nhiều bạn thường nhầm lẫn sim hợp tuổi và sim năm sinh, tuy nhiên sim hợp tuổi thì không nhất thiết phải có con số năm sinh ở cuối sim.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ qua với bạn cách lựa chọn số sim hợp tuổi Mậu Thân cầu tài lộc, may mắn thuận lợi. Nếu bạn thuộc mệnh Thổ, năm mậu Thân có thể theo dõi thông tin trên và lựa chọn nhé. Hi vọng bạn sẽ chọn được loại sim số như ý, tiền đề cho sự phát triển về sau.