Mậu Thìn sinh năm 1988 chọn sim số nào đón lộc lá, tài vận?

0
2292

Mậu Thìn sinh năm 1988 chọn sim số nào có tài lộc may mắn? hôm nay, phongthuyluan.net sẽ bật mí cách chọn sim cho những người sinh năm 1998, tuổi Mậu Thìn nhanh và chính xác nhất?

Mậu thìn chọn sim hợp tuổi có lợi ích gì?

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 nên chọn sim số nào? và những con số này mang lại may mắn gì cho họ? như chúng ra đã biết sự vật đều ảnh hưởng bởi các chữ số và chịu sự tác động của các con số. Các chữ số phong thủy cũng có vai trò quan trọng, thể hiện số mệnh  của toàn bộ chúng ta. Vậy tuổi Mậu thìn sinh năm 1988 chọn sim số hợp phong thủy, giúp mang lại lợi ích gì?

Khi chọn sim, tuổi Mậu Thìn hợp số nào sẽ giúp các bạn biết chính mình thích hợp với con số nào, không hợp với con số nào, để rồi biết cách chọn cho chình mình các số hợp mệnh.

Chọn sim số phong thủy may mắn cho tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988
Chọn sim số phong thủy may mắn cho tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

Xem tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 hợp với con số nào, mọi người có thể xem phong thủy của chính bản thân. Có thể mua cho bản thân những món đồ phong thủy như nội thất trong nhà, cách bài trí phong thủy,chọn được màu sắc hợp mệnh.

Bên cạnh đó, khi chọn được sim số hợp tuổi, tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 sẽ xem được mình hợp với số mấy, giúp bạn tìm được cho chính mình các chiếc sim số đẹp, sim hợp mệnh mang lại may mắn cho mình, tài lộc lên như diều gặp gió.

Cách chọn sim số hợp tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

Cách chọn sim số hợp tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988, chúng ta xét xem họ có thuộc năm dương, ngũ hành nạp âm bản mệnh là Đại Lâm Mộc hay không? theo phong thủy số, lứa tuổi này có một ưu thế về mệnh cách đó là thiên can, địa chi năm sinh tương hòa, biểu hiện của một thế hệ có nhiều tài năng.

Những người tuổi Mậu Thìn có thể gặp may mắn và thành công hơn, nếu chọn sim hợp tuổi 1988 có những đặc tính như sau: Thông thường số 8, số 9 là những con số may mắn vì chúng ứng với các ngôi Bát Bạch, Cửu Tử là sinh khí, vượng khí đương vận. Chính vì vậy, mà những sim chứa các tổ hợp số này giá luôn cao hơn thông thường. Những người sinh năm 1988 có thể chọn những con số may mắn này.

Chọn sim phong thủy cho tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988
Chọn sim phong thủy cho tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

Theo đó, những người thuộc Tuổi Mậu Thìn, họ thuộc năm dương nên họ nên ưu tiên những sim có mang nhiều số chẵn (thuộc số âm). Chọn những con số này sẽ để tạo nên sự cân bằng, hài hòa trong cuộc sống, hanh thông về tài vận.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ với bạn đọc về cách chọn sim cho những người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988. Và những lợi ích mà con số này mang lại cho họ trong cuộc sống, công danh, sự nghiệp. Hi vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn con số may mắn.