Cách chọn sim phong thủy cho tuổi Quý Dậu 93 có nhiều tài lộc

0
2175

Chọn sim phong thủy cho tuổi Quý Dậu 93 dựa vào yếu tố nào? việc chọn sim hợp mệnh giúp gia chủ may mắn, gặt hái được nhiều tài lộc trong năm 2018.

Theo phongthuyluan.net cho hay, Chọn sim phong thủy cho tuổi Quý Dậu 93 hay những tuổi khác, hầu hết mọi người đều coi đây là một việc cần thiết. Đặc biệt là những người chọn sim hợp tuổi để làm ăn, kinh doanh vì ý nghĩa thiết thực không thể phủ nhận, nó giúp đem lại cho chủ nhân may mắn, thuận lợi. Ngoài ra còn đem vận khí tốt, may mắn trong công danh, sự nghiệp.

Mẹo chọn sim phong thủy cho tuổi Quý Dậu 93
Mẹo chọn sim phong thủy cho tuổi Quý Dậu 93

Yếu tố chọn sim phong thủy hợp tuổi Quý Dậu 93

Tính toán trên ngũ hành sinh – khắc 

Những người sinh năm 1993 tuổi Quý Dậy ứng với mệnh Kim, là người dễ dàng hòa nhập, thích nghi với mọi thứ xung quanh từ con người đến môi trường sống, môi trường làm việc. Người mệnh Kim được xem là người có trực giác tốt, hành động cân nhắc kỹ lưỡng, cân thận nên được mọi người, đồng nghiệp tin tưởng. Do vậy họ luôn gặp may mắn, thành công cao trong công việc.

Cách chọn sim phong thủy cho tuổi Quý Dậu 93, tức người thuộc mệnh kim cần chọn sim điện thoại có mệnh tương sinh với Kim tức là chọn mệnh Thổ vì Thổ sinh Kim. Ngoài ra mệnh Thủy hợp với Kim vì Kim sinh Thủy. Trong sim số cứ mệnh chủ và mệnh sim có mối tương giao quan hệ tương sinh qua lại đều tốt đẹp.

Theo phong thủy số điện thoại, khi chọn sim phong thủy cho tuổi Quý Dậu 93 cần lưu ý đến các con số mang mệnh Thổ là 2 và 8, con số mạng mệnh Thủy là 1, những số sim điện thoại có đuôi số là số 2, số 8 hoặc số 1. Những số đẹp gia chủ 93 có thể lựa chọn như: 0903.335.888 hoặc 0912.566.321,…

Xét về âm dương tương phối

Khi chọn sim phong thủy cho tuổi Quý Dậu 93, cần xét về âm dương tương đối trong trời đất. Đây được xem là yếu tố quan trọng vì, khi Làm bất cứ một việc vì nếu không cân bằng được 2 yếu tố này đều bất lợi cho chúng ta, nặng âm hoặc nặng dương sẽ mất đi sự cân bằng làm mọi thứ đảo lổn.

Chọn sim phong thủy cho tuổi Quý Dậu 93 dựa trên yếu tố nào?
Chọn sim phong thủy cho tuổi Quý Dậu 93 dựa trên yếu tố nào?

Chọn sim phong thủy cho tuổi Quý Dậu 93 cần để ý đến yếu tố âm dương chọn số sim sao cho có âm dương cân bằng điều phối lẫn nhau. Sim phong thủy đẹp chỉ khi thỏa mãn và  tồn tại 5 số chẵn và 5 số lẻ trong một số sim hoặc ít nhất cũng là 4/6 thì mới thỏa mãn được một sim phong thủy đẹp cho gia chủ 93. Số âm là những con số chẵn, số dương là những con số lẻ quý vị cứ thế mà luận ra được âm dương trong dãy số.

Xét về tổng nút trong sim

Ngoài 2 yếu tố trên, xem xét về tổng nút thực sự rất quan trọng, chúng đóng một vai trò không hề nhỏ trong cách chọn sim cho người tuổi Quý Dậu 1993. Tất cả các năm sinh thì đều cần yếu tố tổng nút cao đeẹp nhất là từ 7-10. Cách tính tổng nút thì rất đơn giản bạn chỉ cần công dồn cả dãy số ví dụ tôi có số sim: 0912566321 = 0+9+1+2+5+6+6+3+2+1= 35 = 3+5 = 8 (con số phát). Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ với bạn cách chọn sim hợp tuổi. Hi vọng sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn.