Những đuôi số điện thoại mang đến tài lộc cho 12 con giáp

0
2022

Phong thủy số điện thoại, xin bật mí với bạn những đuôi số điện thoại mang đến tài lộc cho 12 con giáp. Hãy thử xem đó là những con số nào nhé!

1. Người tuổi Tý và Hợi: Số 1, 2, 7, 8

Trong phong thủy, những người tuổi Tý và Hợi thuộc yếu tố Thủy trong ngũ hành. Trong khi đó, số 1 và 2 thuộc ngũ hành Mộc, Thủy sinh Mộc. Do đó, nếu chọn đuôi số điện thoại mang đến tài lộc cho hai con giáp này có chứa số 1 và 2 sẽ mang lại cho chủ nhân nhiều cơ hội tài lộc tốt, sức sống tràn trề. Cầu bình an, bài trừ bệnh tật trong người mau khỏi, sức khỏe dồi dào.

Ngoài ra, đuôi số điện thoại có chứa số 7 hoặc 8 thuộc ngũ hành Kim, Kim sinh Thủy. Nếu chọn số điện thoại có đuôi là 7 hoặc 8 thì nhân sinh kim vận thập toàn, thúc đẩy tài vận bản thân hanh thông, dễ phát tài phát lộc.

2. Người tuổi Tỵ và Ngọ chọn đuôi Số: 1, 2, 5, 6

Theo phongthuyluan.net cho hay, nếu thuộc tuổi Tỵ và Ngọ thì bạn nên chọn số 1, 2, 5, 6 làm đuôi điện thoại của mình vì bạn thuộc hành Hỏa. Bên cạnh đó, nếu dùng 1 trong 4 số này làm đuôi điện thoại thì ắt dồi dào vượng khí, trợ lực quan vận hanh thông, đạt được nhiều thành công lớn. Có thể nói đây là đuôi số điện thoại mang đến tài lộc, gia chủ nên lựa chọn ngay.

3. Người tuổi Thân và Dậu nên chọn đuôi Số 0, 5, 6, 9

Vốn dĩ hai con giáp Thân và Dậu là 2 con giáp mang mệnh Kim cho nên con số đuôi điện thoại may mắn của họ là 0, 9, 5, 6. Những đuôi số điện thoại mang đến tài lộc cho 2 con giáp này, phải kể đến những con số trên. Số này giúp Thân, Dậu như mọc thêm đôi cánh, tài vận – tình duyên đều vẹn toàn,gặp hung hóa cát, đi đâu cũng sống được, không bao giờ cần lo sợ tai họa ngáng đầu.

Đuôi số điện thoại mang đến tài lộc cho Tý và Hợi
Đuôi số điện thoại mang đến tài lộc cho Tý và Hợi

4. Người tuổi Sửu, Mùi, Thìn và Tuất: Số 3, 4, 7, 8

Những con số giúp mang lại may mắn cho tuổi Sửu, Mùi, Thìn và Tuất như: 3,4,7,8. Do đó, người sinh ra vào năm Sửu, Mùi, Thìn và Tuất đều có mệnh cách ngũ hành thuộc Thổ. Số 7 và 8 thuộc hành Kim, Thổ sinh Kim. Khi chọn số này đón nhận phúc tinh nhập mệnh, tài khố tràn đầy, danh lợi song toàn.

Dùng sim điện thoại có đuôi số 7 hoặc 8 rất phù hợp với bản mệnh của những con giáp này. Bên cạnh đó, số 3 và 4 thuộc hành Hỏa, Hỏa sinh Thổ, vượng nhân khí, sức khỏe an khang, tinh thần sảng khoái, vận khí chuyển biến tốt đẹp, trong nhà liên tiếp đón hỷ sự

5. Người tuổi Dần và Mão: 0, 3, 4, 9

Theo phong thủy, những người sinh vào năm Dần và Mão có mệnh cách ngũ hành thuộc Mộc. Số 3 và 4 thuộc hành Hỏa, Mộc sinh Hỏa. Sử dụng số điện thoại mang đến tài lộc có đuôi là 3 hoặc 4 sẽ mang tới vận đào hoa vượng, nhân duyên khác giới tốt đẹp cho hai con giáp này.

Ngoài ra, đuôi Số 0 và 9 thuộc ngũ hành Thủy, Thủy sinh Mộc. Dùng số điện thoại có đuôi là một trong hai số này, phúc vận của người tuổi Dần và Mão càng thêm vượng, tài lộc cũng dồi dào, gặp nhiều may mắn về tiền bạc.