Ý nghĩa của những con số trong phong thủy số nhà

0
2232

Trong phong thủy nhà, con số có ảnh hưởng nhất định đến cuộc sống, tài vận của con người. Do đó, những con số trong phong thủy số nhà có ý nghĩa nhất định, giúp gia chủ luôn gặt hái được nhiều thành công, thuận lợi.

Ý nghĩa của những con số trong phong thủy nhà

Số 2 – chủ nhà cởi mở, thích gặp gỡ

Trong phong thủy số nhà thì số 2 là con số được xem là con số may mắn, có nghĩa chủ nhà thường là người thích gặp gỡ, trò truyện và thích giao tiếp và khá cởi mở trong xã hội. Trong cuộc sống xung quanh, Họ luôn có những tình yêu tuyệt vời và tình cảm bạn bè ấm áp. Chủ nhà thường là người quyến rũ nhưng lại khá nhạy cảm ở con đường sự nghiệp. Tuy vậy, chủ nhà lại có thể thường gặp vấn đề với tiền bạc và nợ nần.

Ý nghĩa của những con số trong phong thủy số nhà
Ý nghĩa của những con số trong phong thủy số nhà

Số 4 – Trí tuệ tốt nhưng thiếu kiên nhẫn

Theo phongthuyluan.net cho hay, Số 4 nói lên rằng khi chủ nhà lấy con số này, theo phong thủy số nhà có nghĩa chủ nhà thường nói khá nhiều. Trong cuộc sống công danh, sự nghiệp họ luôn có một trí tuệ rất tốt, thế nhưng lại thiếu sự thận trọng cũng như kiên nhẫn khi cần. Bên cạnh đó, số 4 theo phong thủy trên số nhà cũng dự báo về việc ngôi nhà khá tốt, người sinh sống ít bệnh tật, trẻ em được học hành cẩn thận, kinh doanh thuận lợi.

Số 7 – con số gây ra nhiều trở ngại

Theo phong thủy số nhà,Số 7  nói lên rằng chủ nhà là người khá mạnh mẽ. Tuy nhiên,số 7 là con số gây ra khá nhiều trở ngại người sống trong nhà thường gặp phải các trở ngại khác nhau. Đồng thời, họ sẽ vấp phải một số khó khăn trong cuộc sống, ít có tiền, có mâu thuẫn trong gia đình và vấn đề ngoại tình có thể xảy ra.

Số 6 – chủ nhà được nhiều kính trọng

Số 6 trong phong thủy số nhà có nghĩa chủ nhà thường là người quyến rũ, được rất nhiều người khác kính trọng, yêu thương. Tuy nhiên, có một nhược điểm là là trong tài chính họ lại chi tiêu khá xa hoa và không để ý đến sự tiết kiệm. Đây là một ngôi nhà thuận lợi, rất lý tưởng cho chủ nhà kinh doanh các mặt hàng và có thể đem lại sự thành công lớn.

Xme phong thủy số nhà chi tiết nhất
Xme phong thủy số nhà chi tiết nhất

Số 8 – Chủ nhà người luôn có quyết định đúng đắn

Số 8 ẩn chứa một ý nghĩa đó là chủ nhà là người có quyết định khá đúng đắn. Họ có ý thức tốt trong cuộc sống cũng như công việc. Ngôi nhà có con số này tốt hay xấu phụ thuộc và số phận riêng của chủ nhà. Nếu chủ nhà là người luôn đón nhận được nhiều may mắn, quyết đoán và bản lĩnh, họ sẽ nhận được những điều tốt. Ngược lại, nếu không đủ sự tự tin và trải nghiệm, họ sẽ không được số phận mỉm cười.

Với con số trên đây, nếu bạn đang băn khoăn về những con số trong phong thủy số nhà có thể tham khảo nhé!