Phong thủy phòng làm việc cho người mệnh Hỏa

0
1377

Đối với phong thủy phòng làm việc cho người mệnh hỏa, cần chú ý đến hướng phòng, vật trang trí và chất liệu bàn làm việc để mang lại nhiều may mắn cho gia chủ mệnh Hỏa.

Phong thủy phòng làm việc cho những người mệnh Hỏa cũng quan trọng không kém phòng ngủ, bởi khoảng thời gian ở nhà bạn sẽ dành phần lớn thời gian ở đây. Do đó, theo phongthuyluan.net gia chủ mệnh hỏa cần chú ý trong việc lựa chọn nhà ở cho đến bày trí không gian. Vậy đối với phòng làm việc của người mệnh Hỏa, nên trang trí như thế nào cho hợp phong thủy, mang lại may mắn?

Hướng phòng hợp phong thủy

Theo lời khuyên của các chuyên gia từ phong thủy nhà ở, thì người mệnh Hỏa nên chọn hướng của phòng và bàn làm việc theo một trong các hướng sau: Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam. Do đó khi bố trí kê bàn làm việc cho mình dù là bàn ở cơ quan hay tại nhà riêng, gia chủ mệnh Hỏa nên lựa chọn các hướng này.

Phong thủy phòng làm việc cho người mệnh Thủy
Phong thủy phòng làm việc cho người mệnh Thủy

Trang trí phòng làm việc

Trang trí phòng làm việc cho người mệnh Hỏa cũng là yếu tố được xem trọng. Theo luật phong thủy nhà ở trong ngũ hành, thì Mộc sẽ sinh ra Hỏa, cho nên những người thuộc mệnh Hỏa nên sử dụng những đồ vật trang trí trên bàn làm việc có những hình dạng thuôn dài, với những gam màu xanh lục.

Đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Mộc rất tốt. Việc trang trí bàn làm việc theo kiểu này sẽ giúp gia chủ mệnh Hỏa hưởng được những nguồn năng lượng tốt và giúp cho trí tuệ trở nên minh mẫn và sáng suốt.

Chất liệu bàn làm việc

Vì là phòng làm việc nên bàn làm việc là thứ bạn cần quan tâm nhất, giúp hợp phong thủy cầu tài lộc may mắn. Với những người làm kinh doanh, doanh nghiệp hay văn phòng bàn làm việc lại càng quan trọng. Chính vì vậy khi lựa chọn bạn cũng nên chú ý lựa chọn chất liệu bàn làm việc cho phù hợp với cung mệnh của mình.

Chọn chất liệu bàn làm việc cho người mệnh Hỏa
Chọn chất liệu bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Với phong thủy phòng làm việc cho người mệnh Hỏa, việc chọn chất liệu bàn làm việc bạn nên chọn chất liệu là gỗ, tránh chất liệu bằng kim loại, vì hỏa khắc kim nên sẽ làm tiêu hao toàn bộ năng lượng của gia chủ, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng làm việc

Trang trí bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Trong phong thủy phòng làm việc cho người mệnh Hỏa nên lựa chọn những đồ vật, vật phẩm trang trí trên bàn làm việc, bạn nên lựa chọn những đồ vật có màu đỏ, cam, màu hồng hay là màu vàng. Đây là những màu sắc chính của bản mệnh nên rất hợp với phong thủy mệnh Hỏa của gia chủ.

Ngoài ra, màu đỏ còn tượng trưng cho sự sung túc, ấm no, giàu có, còn màu cam thì lại tượng trưng cho danh vọng, năng lượng. Gia chủ mệnh Hỏa cũng nên lựa chọn màu xanh lá cây để trang trí bàn làm việc. Bạn cũng có thể trang trí bàn làm việc của mình bằng các chậu cây xanh nhỏ như Kim Phát Tài, Sen Đá…