Cách bài trí phong thủy cửa hàng kinh doanh buôn bán phát tài

0
1541

Cách bài trí phong thủy cho cửa hàng kinh doanh rất quan trọng, ảnh hưởng đến quá trình làm ăn phát triển của gia chủ. vậy theo phong thủy nên bài trí và lưu ý những gì?

Lựa chọn vị trí kinh doanh cửa hàng

Theo phongthuyluan.net gia chủ không chọn cửa hàng ở những vị trí xung sát như đường đâm thẳng, phía ngoài đường vòng cung, trong ngõ cụt, trước mặt có cây lớn, cột điện cao thế, ống khói, tháp nước, bãi tha ma, hoặc góc đường hình chữ T, chữ Y. Song nếu biết cách khắc phục thì ở những cửa hàng trước mặt có đường giao nhau chữ T, chữ Y lại là những nơi đông đúc.

Cách bài trí phong thủy cửa hàng kinh doanh thuận lợi
Cách bài trí phong thủy cửa hàng kinh doanh thuận lợi

Xét về bài trí phong thủy thì chúng ngoài đảm bảo địa lý thực tế thì cần đảm bảo bảo các yếu tố vị trí hợp phong thủy như: có địa khí tốt, có hướng tốt phù hợp với chủ. Mỗi tuổi sẽ có các hướng tốt khác nhau để lựa chọn và mang lại những may mắn cũng khác nhau. Do đó, xem tuổi xem mệnh là điều không thể thiếu khi chuẩn bị kinh doanh. Đồng thời, phong thủy còn xét tới nhiều yếu tốt khác từ trang trí địa điểm kinh doanh, ngày khai trương…

Bố trí phong thủy trong kinh doanh thêm phát lộc

Theo tư vấn phong thủy, khi gia chủ chọn phong thủy kinh doanh có văn phong tài nhà cần có sự phân biệt giữa nơi kinh doanh và nơi sinh hoạt từ không gian tới vật dụng. Phong thủy trong kinh doanh không chỉ là hợp tuổi, hợp hướng, mà còn do các yếu tố sắp đặt không gian làm việc phù hợp.

Sắp xếp không gian cửa hàng

Bài trí phong thủy cần quan tâm tới không gian tốt hiệu quả lao động sẽ cao, không gian xấu thì hiệu quả làm việc sẽ thấp. Về phong thủy, năng lượng hay cát sẽ sẽ không thể dồi dào nếu như bàn làm việc, không gian không bố trí hợp lý, bừa bộn mà chúng dễ bị tắc nghẽn, điều này dẫn đến tài khí bị hao tổn, làm ăn không thuận lợi.  Gia chủ cần lưu ý yếu tố gọn gàng, khoa học, bắt mắt và áp dụng phong thủy khôn ngoan như: chọn màu sắc trang trí, ánh sáng đặc biệt ở hướng cửa chính.

Bài trí cửa hàng kinh doanh hợp phong thủy
Bài trí cửa hàng kinh doanh hợp phong thủy

Định vị bàn làm việc

Định vị bàn làm việc theo phong thủy ở vị trí tốt sẽ ảnh hưởng tới hạnh phúc, thành công và thịnh vượng trong kinh doanh. Bàn làm việc trong phong thủy buôn bán là nên nhìn ra ngoài toàn bộ không gian phòng và sau lưng là tường. Hoặc có thể nhìn ra cửa sổ, cửa ra vào nhưng không để hướng cửa ra vào thẳng vào.

Bài trí phong thủy bàn làm việc và quầy thu ngân cần ở vị trí quan sát tốt theo đường chéo từ cửa ra vào. – Bố trí hoa và cây cảnh: tiểu cảnh là các cây cảnh sẽ mang lại môi trường làm việc sinh động nhưng chắc chắn phải đảm bảo về phong thủy. Nên chú ý chọn các loại cây phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi và có tác dụng phát lộc, phát tài. Chú ý tránh những loại cây có cạnh lá sắc nhọn như sương rồng vì thường mang lại điều không may. Hãy chọn loại cây dễ tươi sống, nhiều lá, sum suê.